Căn hộ 2 phòng ngủ giá 658 triệu đồng tại Nam Sài GònEHomeS là dòng hàng hóa căn hộ được tập đoàn Nam Long vững mạnh dựa trên tiêu chí 3S: smart design (bề ngoài sáng tạo), saving (giá không tốn) và social (cộng đồng văn minh). Các căn hộ này có mức giá vừa phải vì hướng đến quý vị là các cặp vợ chồng mới cưới, người mua nhà lần đầu hay mới đi khiến và thời kì tích lũy chưa lâu…

Dù mức giá mềm nhưng các công trình EHomeS vẫn có nhiều tiện thể ích, không gian sống tha hồ, thân thiện môi trường và an ninh cam đoan. Diện tích căn hộ vừa phải nhưng bề ngoài sáng tạo nên vẫn nhiều hình thức, tối ưu hóa công năng tiêu dùng và tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài

polyad

Chỉ với 658 triệu đồng (bao gồm VAT), quý vị đã có thể khiến chủ 1 căn hộ EHomeS nằm ngay trọng tâm Nam Sài Gòn.

Trong đó, công trình EHomeS Nam Sài Gòn có nhómng cộng 1.024 căn hộ cùng các tiện thể ích nội khu như công viên, shop, lối dạo bộ… Đợt 1 của công trình được chủ đầu tư ra mắt thị phần cuối tuần qua đã lôi kéo khoảng 200 quý vị đã đến khiến hồ sơ đặt chỗ.

Chị Tường Vy, 1 trong những người thứ nhất đặt chỗ, san sẻ: “Giá nhà tại TP HCM rất cao. Nhiều người khiến công ăn lương như tôi, dù tích cóp gần chục năm vẫn không dám nghĩ đến chuyện mua nhà. Vì vậy, Vừa biết công trình EHomeS Nam Sài Gòn bán đồng giá, vợ chồng tôi đã đến đặt chỗ ngay”.

Với mức giá trọn gói 658 triệu đồng 1 căn, chị Tường Vy cho biết chị chỉ phải đóng trước khoảng 190 triệu đồng (30%) để ký thỏa thuận mua bán. Tuy nhiên, số tiền này không đóng 1 lần mà chia thành nhiều đợt nên dễ thu xếp. Sau khi ký thỏa thuận, mỗi tháng chị góp khoảng 5-8 triệu đồng cho chủ đầu tư, tương đương số tiền chị đang thuê phòng trọ.

polyad

Thiết kế sáng tạo giúp căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn tối ưu hóa công năng tiêu dùng.

EHomeS Nam Sài Gòn tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 4km, chợ Lớn 7,5km và chợ Bến Thành 10,5km. Nằm liền kề khu tỉnh thành có quy mô lên đến 26 ha nên cư dân EHomeS Nam Sài Gòn được thụ hưởng bộ máy tiện thể ích sang trọng gồm khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, nhà trường, trọng tâm thể dục – thể thao, công viên ven sông, tuyến đường đi bộ…

Từ EHomeS Nam Sài Gòn, cư dân chỉ mất 10-15 phút là tiếp cận các tiện thể ích sang trọng của Phú Mỹ Hưng hoặc vào trọng tâm tỉnh thành chuẩn y các tuyến tuyến đường như quốc lộ 50, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Nguyễn Hữu Thọ…

polyad

Nội thất vừa đủ cho 1 nhóm ấm tại căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn. Xem chi tiết tại đây hoặc gọi đến hotline 0981 393 311 để được khuyên bảo.

Trong mai sau, EHomeS Nam Sài Gòn còn tiếp cận trực tiếp tuyến metro 4A, monorail số 2, tuyến ô tô buýt nhanh BRT, cầu và tuyến đường Bình Tiên… giúp việc kết nối tiện thể lợi hơn. Giá trị của căn hộ cũng theo đó tăng lên.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Trong tháng 10 và 11, Nam Long sẽ công ty chuỗi chương trình “Mua nhà không khó” lần hai. Tại sự kiện, quý vị được khuyên bảo hồ sơ đăng ký mua căn hộ EHomeS, các phương thức trả tiền cũng như các gói vay ưu đãi của nhà băng. Chương trình thường niên này diễn ra vào cuối tuần với khoảng 1.500 hàng hóa EhomeS khu trọng tâm Nam Sài Gòn và khu Đông được giới thiệu.

Hoài An