Căn hộ 1,1 tỷ đồng cho gia đình trẻ tại quận 8, TP HCMÔng Nguyễn Tiến Mừng – Tổng giám đốc Công ty nhà ở Phú Minh cho biết dòng mặt hàng xấp xỉ 1 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ thích hợp với số đông người mua, nhất là các gia đình trẻ. Các công trình nhắm đến phân khúc làng nhàng cần khắc phục bài toán khiến cho sao để căn nhà không chỉ là nơi hưởng thụ cuộc sống mà còn là khoản đầu tư mang lại trị giá gia tăng tốt.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ một căn hai phòng ngủ, hai toilet, chủ đầu tư Nhà Mơ vẫn kiến tạo hệ thống tiện ích cao cấp để khách hàng tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại Dream Home Riverside.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ 1 căn hai phòng ngủ, hai toilet, chủ đầu tư Nhà Mơ vẫn kiến tạo bộ máy luôn tiện ích sang trọng để người sử dụng hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng tại Dream Home Riverside.

“Nhiều người sử dụng là vợ chồng trẻ, có 1-2 con, muốn mua căn hộ để có cuộc sống luôn tiện nghi. Không chỉ để ổn định gia đình, họ cũng có ước nguyện tích lũy nguồn vốn và sử dụng chính căn hộ mới mua để đầu tư, mua căn hộ phổ biến hơn”, ông Mừng san sẻ.

Cũng theo ông Mừng, trong số ít công trình giá trên dưới 1 tỷ tại các huyện giáp trọng tâm TP HCM, Dream Home Riverside do chủ đầu tư Nhà Mơ tăng trưởng đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình lẫn đầu tư.

Dream Home Riverside được thiết kế tinh tế, hiện đại, luôn đảm bảo thông thoáng cho không gian sống.

Dream Home Riverside được ngoại hình tinh tế, tiên tiến, luôn cam kết thông thoáng cho không gian sống.

Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside tọa lạc tại huyện 8, TP HCM, có mức giá từ 1,1 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ, diện tích 56m2. Dự án tọa lạc trong khu dân cư sang trọng hiện hữu, quy hoạch đồng bộ lên đến 52 ha. Vị trí xuất sắc gần sông liên kết với ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng giá vừa tầm mang lại cho cư dân không gian sống luôn tiện nghi, thoả thích.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng đến không gian sinh hoạt cộng đồng, giúp cư dân hưởng thụ những phút chốc thái bình bên người thân, bạn bè.

Dự án sở hữu loạt luôn tiện ích như công viên Paradise Park, quảng trường nước Water Square, sảnh đón Emerald Riverview Hall, khu thương nghiệp Diamond Center Mall, hồ bơi Tropics Pools, Panorama gym – spa, khu vui chơi trẻ em, vườn thiền trên không Zen Garden… hồ bơi Tropics Pools, Panorama gym – spa.

Chủ đầu tư Nhà Mơ tận dụng tối đa từng m2 diện tích để thiết kế nên không gian hợp lý, phù hợp với các thành viên trong gia đình.

Chủ đầu tư Nhà Mơ tận dụng tối đa từng m2 diện tích để ngoại hình nên không gian hợp lý, thích hợp với các người tham gia trong gia đình.

Dream Home Riverside còn được hưởng lợi nhờ hàng loạt công trình cơ sở trọng tâm đã và sẽ triển khai như công trình tuyến metro số 4, kết nối khu Nam với các huyện trọng tâm có vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng và nhiều công trình liên lạc trọng tâm khác: mở mang tuyến phố Trịnh Quang Nghị 40m, kết nối tuyến phố Vành đai 2, công trình cầu Bình Tiên…

Nhờ ngoại hình, vị trí và mức giá vừa túi tiền, dòng mặt hàng Dream Home của Nhà Mơ đạt mãi lực tốt. Theo thống kê của chủ đầu tư, lễ mở bán căn hộ tòa tháp Emerald (quá trình 1 công trình Dream Home Riverside) vào tháng 1 có hơn 1.500 người sử dụng tham dự, 1.000 người sử dụng thăm quan nhà mẫu, rất nhiều căn hộ đã có người đặt mua. Đa số khách mua là các cặp vợ chồng trẻ, điều kiện nguồn vốn giảm thiểu.

Trong quý II, Nhà Mơ sẽ tiếp diễn ra mắt quá trình hai – tháp Sapphire cùng biện pháp nguồn vốn tối ưu cho người mua nhà.

Khánh Anh

Dự án Dream Home Riverside do Công ty CP Nhà Mơ khiến cho chủ đầu tư, DKRS tiếp thị và cung ứng độc quyền. Hợp tác cung ứng gồm các sàn Nam Hưng, Phúc Hưng, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, An Phúc Điền, Long Sơn Việt.

Hotline: 0906939321 – 0906939362

Website: www.dreamhomeriverside.vn