Căn hộ Tứ Hiệp Plaza ở giai đoạn hoàn thiệnTheo Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị phần nhà đất (Bộ Xây dựng), trong quý III, tại Hà Nội có 49% đàm phán căn hộ thuộc phân khúc căn hộ trung cấp, 32% phân khúc cấp cao.

Lãnh đạo Tứ Hiệp Plaza cho biết, bước vào quý cuối năm, thị phần căn hộ giá tầm trung có thêm dấu hiệu tốt, đặc thù là những công trình sắp bàn giao. Giai đoạn này giá nhà cao hơn so với công đoạn mở bán trước tiên, thậm chí ở 1 số công trình, mọi người phải mua với giá chênh lệch lớn. Tuy nhiên, với tâm lý chọn mua những công trình hiện hữu thành hình để đánh giá quan hệ lâu dài và tiến độ và mong muốn sớm có nhà ở, nhiều khách hàng vẫn quyết định chọn những căn hộ sắp bàn giao. Còn với những mọi người mua để đầu tư, chọn căn hộ sắp bàn giao cũng có điểm mạnh là có thể đưa vào khai thác sinh lời sớm.

Là 1 trong những công trình đang bước vào công đoạn hoàn thiện, Tứ Hiệp Plaza lôi kéo không ít mọi người mua căn hộ để ở cũng như đầu tư sinh lời. Với diện tích 60-124 m2, có 2-3 phòng ngủ mọi người cần trả trước 300 triệu đồng.

polyad

Dự án Tứ Hiệp Plaza đã đã cất nóc với 30 tầng, dự trù căn hộ được bàn giao cho mọi người vào cuối quý II/2018. Tìm hiểu thêm tin tức dự án qua Hotline công ty cung cấp: 0962 48 17 17.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình đã đã cất nóc với 30 tầng, dự trù căn hộ được bàn giao cho mọi người vào cuối quý II/2018. Ngày 5/11, chủ đầu tư đã công ty chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho mọi người đã mua nhà tại công trình trong tháng 10, với các món quà trị giá hơn trăm triệu đồng.

Tứ Hiệp Plaza còn có nhân tiện ích, cơ sở vật chất đồng bộ, ngoài mặt thoáng – các phòng đều có không khí bất chợt thích hợp với thiên hướng sống nhân tiện nghi, đương đại.

Với vị trí thuận lợi, cư dân Tứ Hiệp Plaza có thể nhân tiện lợi chuyển dịch đến nhiều địa điểm với những cung con đường thoáng đãng không sợ ách tắc liên lạc như con đường Giải Phóng, Ngọc Hồi, Vành đai 3, con đường 70… Dự án được được lợi tất cả không gian xanh khi nằm trong khu thị thành Tứ Hiệp rộng lớn. Với công viên Yên Sở nằm ở Phía Đông Bắc, Đầm Trì cách công trình khoảng 500m về phía Đông tạo nên không gian thoáng mát, không khí trong lành.

Căn hộ Tứ Hiệp Plaza được cung cấp độc quyền bởi Công ty cổ phần Đầu tư phối hợp Thịnh Vượng (TVR). TVR không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà đất mà còn liên kết đầu tư nhà thương mại thuộc phân khúc trung cấp.

Đơn vị này từng cung cấp 1 số công trình tại Hà Nội như: FLC Star Tower 418 Quang Trung (Hà Đông), Thanh Xuân Complex ( Thanh Xuân), Goldsilk Complex Hà Đông, Khu liền kề 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt (Hoàng Mai)… Ngoài Tứ Hiệp Plaza, TVR còn đang triển khai thực hành các công trình nhà Thương mại giá làng nhàng tại Thanh Trì, Long Biên, Bắc Ninh và Láng Hòa Lạc.

Sàn đàm phán TVR hiện có hơn 100 viên chức buôn bán dặn dò bán hàng với trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài nhà cung cấp chân gỗ nhà đất, đầu tư, TVR còn cung cấp nhà cung cấp chủa quản tòa nhà hiệu quả, thích hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Ngọc Anh