Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng tại Hạ LongTheo san sẻ của giới chuyên gia, dòng mặt hàng căn hộ đắt tiền này không xếp vào đất đai nghỉ dưỡng do sự dị biệt basic về tính pháp lý. Cụ thể, các căn hộ đắt tiền cộng tác chức năng nghỉ dưỡng có sổ đỏ vĩnh viễn, được xây trên đất hình thành công ty ở.

Các trị giá về vị trí, tiện thể ích hay cảnh quan của những công trình này được đầu tư tương đương công trình nghỉ dưỡng. Thậm chí, các căn hộ này còn có nhiều lợi thế do chủ sở hữu được quyền tự phát triển và khai thác căn hộ theo thị hiếu tư nhân.

Mặt khác, việc chủ động tiêu dùng, khai thác căn hộ sẽ giúp gia chủ không bị bó buộc về mặt thời kì, đồng thời vẫn được hưởng các tiện thể ích, nhà cung cấp như đi nghỉ dưỡng khi có nhu cầu, giới chuyên gia nhận định.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng The Sapphire Residence Hạ Long

Những căn hộ đắt tiền có các tiện thể ích nghỉ dưỡng, toạ lạc tại vị trí đẹp lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Dojiland cho biết: “Sở hữu nhiều thế mạnh về đầu tư, vun đắp nhưng 1 công trình căn hộ quy tụ rất nhiều các nhân tố trên thực thụ ít do quỹ đất ở các vùng du hý thường rất tránh”.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, khởi nguyên của dòng mặt hàng này đến từ hai đội ngũ nhu cầu. Thứ nhất, giới nhà giàu muốn sở hữu 1 ngôi nhà thứ hai ở các khu du hý, họ coi đó là nơi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào có nhu cầu, việc khai thác cho thuê là trị giá kèm theo. Thứ hai là đội ngũ doanh nhân thành đạt, họ nhận ra tiềm năng của mặt hàng và muốn tự khai thác, buôn bán, đồng thời coi đó là 1 kênh giữ tiền hiệu quả.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng The Sapphire Residence Hạ Long - 1

The Sapphire Residence Hạ Long vun đắp theo bộ máy căn cứ căn hộ hạng A của Bộ Xây dựng.

The Sapphire Residence Hạ Long – Căn hộ đắt tiền có chức năng nghỉ dưỡng

Là 1 trong số ít công trình căn hộ đắt tiền có chức năng nghỉ dưỡng, The Sapphire Residence Hạ Long toạ lạc tại gianh giới Bến Đoan, Hòn Gai – tâm điểm du hý Hạ Long. Dự án sở hữu 68 tiện thể ích nội khu 5 sao chuẩn quốc tế.

Theo dò xét của các chuyên gia đất đai, khách mua nhà tại The Sapphire Residence cốt yếu là người Quảng Ninh và khách Hải Phòng, Hà Nội mua làm cho “Second home”. Đặc biệt, sau khi cầu Bạch Đằng đi vào cơ sở, khoảng cách chuyển di từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ mất 90 phút.

Căn hộ cao cấp có chức năng nghỉ dưỡng The Sapphire Residence Hạ Long - 2

Dự án sở hữu vị trí đẹp bên bờ vịnh cùng bộ máy cơ sở 5 sao như ở các khu nghỉ dưỡng. Chi tiết địa chỉ hotline: 0969 69 59 68; website: http://thesapphire.dojiland.vn/

The Sapphire Residence là công trình đầu tay của chủ đầu tư Dojiland thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Từ ngày khởi công đến nay, công trình luôn theo đúng tiến độ vun đắp bảo đảm.

Hiện công trình đã hoàn tất cất nóc và chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư cũng vừa thông báo những chính sách bán hàng quyến rũ cho các bạn đặt mua căn hộ vào đầu tháng 6 này.

Thế Đan