Cắm ghép implant không đau trong 10 phútCắm ghép implant là bí quyết trồng răng giả được các thầy thuốc khuyến khích chọn lọc nhưng nhiều bệnh nhân vẫn tương đối lo lắng vì sợ đau trong thời kỳ thực hành. Với khoa học cắm ghép implant không đau, quy trình 10 phút tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ cảm thấy thả phanh và lặng tâm.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut

Giải pháp cắm ghép Implant bình phục răng mất.

Phương pháp cắm ghép implant có thể bình phục lại răng đã mất với cấu tạo hồ hết chân răng và thân răng cũng như chức năng ăn nhai y hệt răng thật. Trụ implant sẽ được giải phẫu cấy ghép vào mô xương hàm trước để thay thế cho chân răng. Sau 1 thời kì xương hàm và trụ implant tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh.

Cắm ghép implant không khiến bệnh nhân buồn đau vì việc này được thực hành sau khi thầy thuốc đã tiến hành gây tê cục bộ vào vùng cần thực hành hoặc thậm chí gây tê phần lớn. Khi thời kỳ cắm trụ implant diễn ra thì mồm của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không buồn đau. Sau khi hoàn thành thời kỳ, bệnh nhân cũng sẽ được thầy thuốc kê thêm đơn thuốc giảm đau để uống tại nhà, giảm cảm giác đau nhức khi thuốc tê hết tác dụng.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut-1

Cắm implant không đau vì bệnh nhân đã được gây tê cục bộ.

Tại Nha khoa Đông Nam, quy trình cắm ghép trụ implant chỉ diễn ra khoảng 10 phút, bệnh nhân sẽ được gây tê 1 cách hiệu quả nhất, không có cảm giác đau hay phải chịu đựng trong thời kì tiến hành.

Trường hợp cắm ghép implant ngulặng hàm hoặc hàng loạt, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân và thực hành các xét nghiệm không thể xem nhẹ. Quá trình cắm ghép cũng được thực hành tại bệnh viện lớn mà không phải khiến từng đợt vài trụ. Điều này khiến giảm thời kì điều trị cho bệnh nhân, giảm uống thuốc tương đốing sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần.

cam-ghep-implant-khong-dau-chi-trong-10-phut-2

Cắm ghép implant không đau với quy trình 10 phút tại Nha khoa Đông Nam.

Trên thực tại, khoa học cắm ghép implant không đau chỉ kéo dài 10 phút khi thầy thuốc tiến hành khoan xương hàm và đặt trụ vào bên trong nên bệnh nhân không phải chịu đựng cảm giác khó chịu trong mồm quá lâu.

Đồng thời, lực lượng thầy thuốc Nha khoa Đông Nam có tay nghề cao, tri thức kỹ thuật sâu, nhiều năm kinh nghiệm với các ca cấy ghép răng tương đốic nhau. Nơi đây cũng có các trang thiết bị, hạ tầng vật chất hỗ trợ cho việc cắm ghép implant tiên tiến, xin hứa cho việc chẩn đoán, điều trị chính xác cho khỏe mạnh của bệnh nhân.

Nhờ những nỗ lực không giới hạn nhằm mang đến nhà sản xuất cắm ghép răng implant tốt nhất, Nha khoa Đông Nam đạt được chứng thực công ty có “Dịch vụ tốt nhất” được Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; “Dịch vụ tuyệt vời” về cấy ghép implant và phục hình răng thẩm mỹ do cơ quan Trung ương Hội sở hữu trí óc và thông minh cấp.

Liên hệ Nha khoa Đông Nam:

– Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, thị trấn 9, thị xã Phú Nhuận, TP HCM.

– Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, thị trấn 10, thị xã 10, TP HCM.

Điện thoại: (028) 7 307 7141.

Mobile: 0927 411 411.

Email: [email protected].

Website: nhakhoadongnam.com

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)