Callary ra mắt thực đơn cưới VIP Menu giá ưu đãiĐể dùng cho cho mùa cưới 2018, các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại Callary vừa cho ra mắt VIP Menu – phiên bản đặc trưng được nâng cấp với 8 món ăn đặc sắc trong mỗi menu. Không chỉ gia tăng số lượng, VIP Menu còn mang đến những món ăn đặc trưng từ các nguyên liệu sang trọng, chế biến theo nhiều thời trang nhiều hình thức.

Đến Callary, thực khách sẽ bị cuốn hút bởi những món ăn mang hương vị mới mẻ và kích thích khẩu vị như: tôm sú xốt dâu tây, gà đút lò đặc trưng và xôi cẩm, cua lột chiên giòn xốt xí muội…

polyad

Thực đơn tại Callary là những món ngon – lạ – đẹp, được cộng tác tinh tế giữa hai nền ẩm thực Á – Âu đặc sắc.

Không dừng lại ở những món ăn thuần túy của dân tộc, Callary còn nghiên cứu về ẩm thực châu Á lẫn châu Âu, để cho thành lập nhiều món ăn ngon – lạ – đẹp, được cộng tác tinh tế giữa hai nền ẩm thực đặc sắc như: súp hải sản cay chua Tứ Xuyên, cá tầm đút lò sauce Teriyaki, bò nấu oliu…

polyad

Thực khách sẽ bị cuốn hút bởi những món ăn mang hương vị mới mẻ và kích thích khẩu vị.

Đặc biệt, sự hợp tác của các món ăn luôn được Callary ưu ái bậc nhất. Theo quy trình sẽ đi từ dịu nhẹ cho món khai tiệc đến mặn mòi ở món chính. Kết thúc bữa tiệc sẽ là 1 món ngọt tráng miệng thanh mát.

Caption

VIP Menu còn mang đến những món ăn đặc trưng từ các nguyên liệu sang trọng, chế biến theo nhiều thời trang nhiều hình thức.

Callary còn gây thiện cảm bởi bếp trưởng không chỉ là 1 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật và tay nghề cao mà còn là 1 trong những người chủ đầu tư của nhà hàng. Với cái tâm của người làm bếp cùng sự thấu hiểu của người chủa quản, nhà hàng luôn đặt tầm không thể xem nhẹ của có bảo hành lâu dài ẩm thực lên bậc nhất.

Đại diện nhà hàng cho biết, mục đích có 1 không hai là đem đến sự bằng lòng và niềm vui trọn vẹn cho các đôi uyên ương đại quát, những vị khách mời nói riêng khi đã đặt niềm tin vào Callary. Nhà hàng luôn hỗ trợ cho mọi người dùng, từ đổi thay món ăn trong menu đến việc tăng giảm số lượng bàn tiệc trước 3-5 ngày.

polyad

Callary sẽ giúp các đôi uyên ương hoàn thiện ngày cưới 1 cách trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

Nhà hàng đang ứng dụng ưu đãi đến 1 triệu đồng cho bàn tiệc cho VIP Menu, cùng gói Platinum Décor trị giá 20 triệu đồng và nhiều phần quà trị giá khác.

Thông tin địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, xã 7, thị xã 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn. Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/callary.vn/

(Nguồn: Callary)