Cải thiện bệnh vẩy nến bằng thảo dượcVảy nến là 1 bệnh lý da liễu mạn tính đặc trưng bởi các bộc lộ viêm đi kèm với các trạng thái bệnh lý khác như tim mạch, chuyển hóa, bệnh lý viêm ruột, mắt và thần kinh. Đây là 1 bệnh lý tự miễn qua trung gian tế bào T trên da và khớp, tác động tới 1 – 3% dân số tế giới.

Cơ chế bệnh sinh bao gồm tính mẫn cảm di truyền, các nguyên tố môi trường và đáp ứng miễn nhiễm bẩm sinh. Yếu tố tâm lý đóng 1 vai trò cần phải có, có thể gây phát khởi hoặc khiến cho nặng thêm bệnh. Nhờ vào nỗ lực nghiên cứu không giới hạn của các nhà công nghệ và ngành nghề công nghiệp dược, các tuyển chọn điều trị vảy nến đã gia tăng không giới hạn trong những năm qua.

Việc lớn mạnh các liệu pháp điều trị mới là quan trọng cho việc đưa ra các điều trị có hiệu quả cho thương tổn vảy nến.

dieu-tri-benh-vy-nen-hieu-qua-va-an-toan-bang-thao-duoc

Giáo sư, Tiến sĩ Michael Tirant căn dặn không tính phí cho bệnh nhân vẩy nến.

Tạp chí công nghệ Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents từng thông báo 1 nghiên cứu được tiến hành trên 30 người Trung Quốc trưởng thành (13 nam, 17 nữ) với tuổi nhàng nhàng là 40. Tất cả bệnh nhân đều có vảy nến thể mảng công đoạn ổn định với chừng độ từ nhẹ đến nặng, từng được điều trị với các liệu trình khác nhau.

Tiêu chuẩn loại trừ là vảy nến chừng độ nặng, thương tổn khớp do vảy nến, vảy nến đảo ngược, lòng bàn tay, đang tiêu tiêu dùng bất cứ các phương thức điều trị vảy nến nào có thể gây tác động hoặc khiến cho nhiễu chu trình của bệnh. Sau khi có bản hài lòng tham dự nghiên cứu, bệnh nhân được căn dặn điều trị thương tổn trong vòng 8 tuần. Họ không được cho biết về thành phần thuốc.

Bệnh nhân được tiêu tiêu dùng dòng hàng hóa Dr Michaels (Soratinex) (đánh dấu LHS), gồm có gel khiến cho sạch – Cleansing Gel, thuốc mỡ – Ointment và 1 loại thuốc dưỡng da – Skin Conditioner. Ở phía bên phải, họ được tiêu tiêu dùng bộ hàng hóa (đánh dấu RHS) bao gồm gel khiến cho sạch nhái dược, thuốc mỡ và thuốc dưỡng da nhái dược. Bệnh nhân được chỉ dẫn tiêu tiêu dùng hai bộ hàng hóa này hai lần 1 ngày, tuân thủ kỹ càng với quy trình bôi thuốc. Đánh giá dựa trên thang điểm PASI (bảng 3), vào các thời điểm trước điều trị và sau điều trị 2, 4, 6, 8 tuần.

dieu-tri-benh-vy-nen-hieu-qua-va-an-toan-bang-thao-duoc-1

Hình ảnh trước và sau 8 tuần tiêu tiêu dùng hàng hóa Dr Michaels.

Sau 8 tuần điều trị, 62% trong số 30 bệnh nhân lực lượng tiêu tiêu dùng dòng hàng hóa Dr Michaels (Soratinex) có sự thuyên nháim. Khi điều trị bằng LHS Dr Michaels (Soratinex), chỉ 0,6% trên 30 bệnh nhân chiến bại trong đáp ứng điều trị. Kết quả cải thiện vảy nến khi tiêu tiêu dùng dòng hàng hóa Dr Michaels (Soratinex) (LHS) là 79% trên 30 người.

Nghiên cứu này giám định hiệu quả của liệu phát điều trị tại chỗ có căn nguyên thảo dược cho bệnh nhân vảy nến chừng độ từ nhẹ đến nhàng nhàng.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 87 Trần Não, huyện 2, TP HCM vận dụng cách thức Dr Michaels tiêu tiêu dùng các loại thảo dược để điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được vận dụng theo tiêu chí, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được cung ứng, nhập cảng từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do giáo sư, tấn sĩ và thầy thuốc Michael Tirant lớn mạnh hơn 30 năm qua và được thừa nhận nhiều hình thức để điều trị bệnh vảy nến và nhiều bệnh da liễu khác. Phương pháp này có thể tiêu dùng cho trẻ em và nữ giới có thai.

(Nguồn: Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic)