Cách sử dụng Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thưUng thư ảnh hưởng đến phần lớn mọi người và là 1 gánh nặng to lớn đối với bệnh nhân, gia đình và xã hội. Ung thư là 1 trong những nguyên do bậc nhất gây tử vong trên toàn cầu.

cach-su-dung-fucoidan-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu

Ung thư nảy sinh từ việc chuyển đổi các tế bào thông thường thành khối u duyệt y 1 thời kỳ đa tầng, thường tiến triển từ thương tổn tiền ung thư đến khối u ác tính. Những đổi thay này là kết quả của sự tương tác giữa nhân tố di truyền bên trong với ba loại tác nhân bên ngoài, bao gồm:

– Tác nhân vật lí như tia cực tím và bức xạ ion hoá.

– Tác nhân hoá học: nhưa mi-ăng (nguyên liệu cung cấp tấm fibro xi măng), các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin (chất gây ô nhiễm thực phẩm) và arsenic (chất gây ô nhiễm nước uống).

– Tác nhân sinh học: như nhiễm 1 số loại vi rút, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng.

Người cao tuổi là 1 nhân tố nguy cơ căn bản cho sự lớn mạnh của ung thư. Tỷ lệ mắc bệnh tăng lên đáng kể theo độ tuổi vì thời kì tiếp xúc tác nhân sinh ung dài và cơ chế sửa sang tế bào kém dần khi con người già đi.

cach-su-dung-fucoidan-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-1

Fucoidan – chiết xuất từ rong biển nâu.

Hiểu được cơ chế sinh ung, các nhà kỹ thuật đã và đang nghiên cứu để sắm ra bí quyết ảnh hưởng vào các nguyên do gây ung thư nhằm đề phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Trong số đó, Fucoidan – chiết xuất từ rong biển nâu là niềm kỳ vọng mới, được chứng minh khiến cho giảm hàm lượng mỡ trong máu (cholesterol), ngăn ngừa thương tổn huyết mạch, từ đó giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh do lối sống thiếu kỹ thuật gây ra.

Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng hỗ trợ chống đông máu, kháng u, kháng khuẩn, virus, dị ứng, viêm loét bao tử tá tràng, khiến cho tăng nhân tố tăng trưởng tế bào gan (HGF), thăng bằng áp huyết, giảm các con phố huyết.

Đối với bệnh nhân ung thư, liều sử dụng buộc phải chia thành 3 – 4 lần trong ngày. Nếu sử dụng ba lần 1 ngày, thời kì sử dụng tốt nhất là trước khi ăn sáng, trước 15h và trước khi đi ngủ. Nếu sử dụng bốn lần 1 ngày, khuyến cáo chung là sử dụng trước khi ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và đi ngủ.

Đối với bệnh nhân không mắc ung thư nhưng bị bệnh béo phì do lối sống, muốn ngăn ngừa ung thư, liều sử dụng buộc phải chia hai lần, sử dụng trước khi ăn sáng và đi ngủ.

Lưu ý: khi mà ngủ, năng lực miễn nhiễm của thân thể có thiên hướng giảm xuống so với ban ngày, khi mà đó tế bào ung thư vẫn hoạt động. Vì lý bởi vậy, liều lượng Fucoidan dùng trước khi đi ngủ có thể nhiều hơn 1 tẹo so với liều sử dụng trước các bữa ăn.

cach-su-dung-fucoidan-trong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư, vì vậy, các nhà kỹ thuật đã và đang nghiên cứu công thức để phối hợp cả ba loại Fucoidan này vào cùng 1 hàng hóa với kỳ vọng đem đến 1 biện pháp mới trong mục tiêu điều trị ung thư hiện tại.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung cấp tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và uy tín. Phương pháp này hiện được vận dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Facebook: facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được căn dặn thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính phí.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)