Cách mạng công nghệ 4.0 thay đổi phương thức quản lý bất động sảnBà có thể cho biết tại sao bà lại chọn đồng hành cùng chương trình top 50 Quyền năng phái đẹp năm nay?

– Chương trình tôn vinh top 50 Quyền năng phái đẹp, do màng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam thủ xướng, đã công ty được 3 năm. Chương trình phần nào tạo dấu ấn trong cộng đồng doanh nhân và những người con gái tổng thể. Bởi lẽ, đây là nơi vinh danh những nữ lãnh đạo đại diện cho người con gái đương đại, không chỉ anh tài, xinh đẹp mà còn giàu lòng hiền từ. Bản thân tôi đã theo dõi và yêu thích chương trình từ mùa ban đầu bởi ý thức và trị giá nó mang lại. Nhưng đến mùa này tôi mới có cơ duyên để đồng hành cùng chương trình.

Năm nay, chính bản thân tôi đề cập riêng và công ty Star Beach và Thái Dương Real tổng thể cùng hạ cố gắng hỗ trợ và đồng hành, bởi chúng tôi rất muốn góp 1 tay để chương trình thành công hơn nữa. Hy vọng chương trình sẽ tạo nên bước đột phá, giúp lan tỏa nhiều trị giá hơn đến cộng đồng con gái và 1 lần nữa khẳng định vị thế của con gái trong xã hội.

Cách mạng công nghệ 4.0 thay đổi phương thức quản lý bất động sản

Được biết bà sẽ tham dự tọa đàm Bản lĩnh lập nghiệp cùng các nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế trong phạm vi của chương trình, bà nghĩ thế nào về chủ đề này cũng như bản lĩnh của các nữ doanh nhân Việt Nam ngày nay?

– Đối với tôi mà đề cập, lập nghiệp là việc không phải tiện lợi hay thuần tuý. Còn hai chữ “bản lĩnh” lại chẳng thể có được trong ngày 1 ngày hai. Đó là cả thời kỳ nỗ lực và kiên định đến cùng. Bởi vậy nên khi đứng cạnh nhau “Bản lĩnh lập nghiệp” sẽ trở thành 1 chủ đề vô cùng thú vị.

Bàn về bản lĩnh của các nữ doanh nhân Việt Nam ngày nay, ban đầu tôi phải khẳng định, ai lập nghiệp cũng đều phải có tí chút bản lĩnh mới thành. Riêng con gái lập nghiệp, trở thành những nữ doanh nhân thì bản lĩnh của họ có thể sẽ cao hơn, để thắng thành kiến giới, lo toan toàn vẹn từ tề gia đến trị doanh và những trở lực tương đốic.

Là nữ doanh nhân tương đối thành đạt, bà nghĩ như thế nào khi con gái hiện giờ dấn thân mạnh mẽ và đạt thành công không thua kém nam giới?

– Trong suốt thời kỳ lịch sử và lớn mạnh, tôi và quý tương đốich đã chứng kiến nhiều gương nữ trung nhân tài, nữ tướng thành công trong mọi lĩnh vực, từ quân sự trong thời chiến cho đến kinh tế trong thời bình. Nếu nhìn nhận lại 1 cách tương đốich quan, tôi nghĩ sự dấn thân mạnh mẽ và thành công của con gái đã được khẳng định.

Ngay ngày nay, không nên mang ra so kè hơn thua hay mang nam giới ra làm cho thước đo, kế hoạch để so sánh phụ nữ, mặc cả hai giới nên cùng nỗ lực, dấn thân để chinh phục những kế hoạch tương đốic.

Bà có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, đặc trưng là ở phân khúc trung và cấp cao, theo bà những thách thức và thuận lợi đối với phụ nữ khi buôn bán lĩnh vực này là gì?

– Tham gia điều hành công ty trong bối cảnh khó khăn ác liệt như ngày nay, có thể đề cập với nam giới sức ép 1 thì phụ nữ sức ép mười. Vì ngoài việc hoàn tất tốt công việc quản trị công ty dưới vai trò tổng giám đốc, tôi còn phải hoàn tất trọn vẹn vai trò của người mẹ. Muốn tề gia trị quốc, người con gái đứng ở vai trò lãnh đạo phải đòi hỏi bản lĩnh rất lớn.

Về thuận lợi, với tôi, điểm mạnh nhất của những người nữ khi quản trị công ty chính là sự tinh tế, mềm dẻo và nhẹ nhõm trong quan hệ cũng như điều hành công việc. Có tinh tế mới nắm bắt thời cơ, cũng như những chuyển biến nhỏ nhất của thị phần. Có nhẹ nhõm, mềm dẻo mới dễ nắm bắt lòng người, tạo ra sự đồng thuận trong công ty.

Cách mạng công nghệ 4.0 thay đổi phương thức quản lý bất động sản - 1

Cùng với sự lớn mạnh của kỹ thuật 4.0, kéo theo sự đổi thay hoàn toàn lề thói, nhu cầu thưởng thức cuộc sống của con người, là chuyên gia trong ngành nghề, theo chị lĩnh vực BĐS có những đổi thay như thế nào trước làn sóng kỹ thuật ngày nay?

– Tôi có thể đề cập rằng cuộc cách mệnh kỹ thuật 4.0 đang đổi thay phương thức mua bán và điều hành BĐS.

Đặc trưng của cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư là sự lớn mạnh của màng lưới vạn vật kết nối (Internet of Thing), trí óc nhân tạo (AI), tự động hóa và robot, lớn mạnh bởi kết nối đa dạng giữa hàng tỷ người tiêu tiêu dùng thiết bị di động với cách tiếp cận tin tức và tri thức chưa từng có trước đây.

Các nhà cung cấp nhà cung cấp phần mềm, hoặc internet có thể thu thập dữ liệu của người tiêu dùng tạo thành kho dữ liệu lớn (Big Data) về lề thói tiêu tiêu dùng internet, thiên hướng mua sắm, mặt hàng quan tâm… Đây chính là chiếc chìa khóa, là thiên hướng mới trong việc tiếp cận quý tương đốich của các công ty cung ứng BĐS.

Đối với bên mua nhà, những hình dung chỉ có trong phim ảnh trước đây đã được thực tại hóa khi cách mệnh kỹ thuật 4.0 mang đến cho ngành nghề BĐS mặt hàng vô cùng sáng tạo là kỹ thuật thực tại ảo. Công nghệ này cho phép các nhà cò mồi mang hình ảnh thực tại của ngôi nhà đến với tương đốich mua tiềm năng. Nhà cò mồi chỉ cần ở London, họ có thể công ty các chuyến thăm quan công trình tại Hồng Kông (Trung Quốc), Vancouver (Canada) và San Francisco (Mỹ).

Việc vận dụng kỹ thuật vào buôn bán BĐS còn giúp cho chủ đầu tư điều hành, vận hành và lớn mạnh 1 cách sáng tạo, sáng tỏ hơn. Đồng thời tăng cường kỹ năng kỹ sảo sáng tỏ tin tức thị phần, khi mọi thứ biểu hiện trên mạng để người tiêu dùng kiểm chứng và so sánh. Đây là điều không thể lãng quên trong bối cảnh thị phần đối mặt với vấn nạn thiếu tin tức rõ ràng.

Cách mạng công nghệ 4.0 thay đổi phương thức quản lý bất động sản - 2

Star Beach có tầm nhìn đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn tại Việt Nam, và triển vọng vươn ra toàn cầu. Bà có thể bật mí tí chút Star Beach đã có sự chuẩn bị như thế nào để hiện thực hóa điều này?

– Hành trình vạn dặm khởi đầu từ 1 bước chân. Mỗi bước chân chúng tôi đi đều phải vững vàng. Lấy nhân làm cho trọng, chúng tôi vun đắp 1 hàng ngũ can bộ viên chức nỗ lực tăng tiến vị thế trên thị phần BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong quý tương đốich và đối tác.

Với tiêu chí đa lĩnh vực, đa sở hữu và đa đất nước, Star Beach chủ trương liên doanh, liên kết, liên kết với các công ty vốn đầu tư, nhà băng, kỹ thuật, nhân công…nhằm tối ưu hóa lợi thế khó khăn trên thị phần. Mỗi đối tác, công trình đầu tư chúng tôi nghiên cứu và chọn lựa kỹ trước khi bắt tay và đưa tới quý tương đốich.

Gần đây nhất, chúng tôi kiêu hãnh là đối tác tiêu chí trong lớn mạnh và cung ứng công trình King Bay. Dự án tọa lạc tại nơi có tốc độ lớn mạnh cơ sở tại khu Đông TP HCM. Tận dụng sức quyến rũ của bộ máy liên lạc trung tâm như tuyến metro, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu thị xã 9 – Nhơn Trạch, trục đường Vành đai 3… không chỉ giúp tăng trị giá về vị trí và tính thanh khoản cho công trình Star Beach và Thái Dương Real, mà còn giúp công trình này trở thành quyến rũ hơn với nhà đầu tư.

Với thế và lực sẵn có cùng cố gắng không giới hạn, chúng tôi tin rằng Star Beach có đủ cơ sở để đạt được những kế hoạch tiêu chí đã đề ra. Star Beach sẽ trở thành 1 trong những tập đoàn kinh tế mạnh tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu trong 1 ngày mai gần nhất.

Hướng đến lễ vinh danh top 50 Quyền năng phái đẹp vào tối 10/12 tới, bà có lời chúc nào đến chương trình cũng như hơn 300 nữ doanh nhân tham dự hay không?

– Tôi không có lời gì hơn ngoài ao ước và lời chúc chương trình thành công mỹ mãn, tạo được tiếng vang lớn. Hy vọng chương trình sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa các trị giá đến cộng đồng nữ doanh nhân đề cập riêng và con gái tổng thể. Riêng với các thí sinh, tôi tin ai ai trong số họ cũng đều đã xinh đẹp, tự tín, bản lĩnh rồi nên tôi chỉ gởi 1 lời chúc may mắn đến đa số.

(Nguồn: Star Beach)