Cách mạng 4.0 – bước ngoặt lớn của doanh nghiệp bất động sảnLàn sóng khoa học 4.0 đã làm đổi thay toàn diện mọi mặt, trong đó, BĐS cũng đang có những bước chuyển mình để không bị tụt hậu trong cuộc đua số. Các đơn vị Việt cũng nỗ lực đầu tư khoa học để nhiều năm kinh nghiệm hơn và mang lại cuộc sống 1 thể ích cho cư dân.

Cách mạng 4.0, bước ngoặt lớn của các doanh nghiệp BĐS (bài xin Edit)

Tâm huyết đầu tư khoa học vào công trình của Tập đoàn Sunshine biểu hiện rõ nét tại công trình Sunshine City.

Định vị lại thị phần BĐS

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra 1 bước đột phá, không chỉ dừng lại ở nhà sáng tạo, khuôn khổ ngày 1 rộng hơn chung cư, công trình hay thành thị sáng tạo…

Chẳng hạn, nhờ nhận mặt khuôn mặt, cư dân chuyển động trong khu thành phố không còn phải tiêu dùng thẻ từ hay vân tay để đi qua cửa che chở. Bất cứ người lạ nào thâm nhập vào khuôn khổ an ninh của khu thành phố đều bị phát hiện và kịp thời báo tới phòng ban an ninh. Đối với ban chủa quản toà nhà, việc vận hành khu thành phố cũng trở thành 1 thể dụng hơn đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đó chỉ là 1 trong nhiều 1 thể ích mà cư dân 4.0 sẽ được hưởng tại các khu thành phố thời khoa học số.

Mới đây, Tập đoàn Sunshine Group tạo ra công hút lớn nhờ vào việc áp dụng khoa học thực tại ảo giúp quý vị được quan sát trực tiếp trước về căn hộ mà mình sắp mua, từ đó 1 thể dụng hơn khi đưa ra quy chế xuống tiền. Theo đó, với khoa học 3D Interactive sắc nét, quý vị có thể nhận ra căn hộ của mình trong mai sau, nội thất các phòng và tầm nhìn từ căn hộ ra các hướng xung vòng vèo.

Với sự lớn mạnh của khoa học, 1 loạt các áp dụng sáng tạo được đưa vào lĩnh vực BĐS. Tại nhiều trọng tâm thương nghiệp, robot sáng tạo đã có mặt tại các shop thay thế dần cho con người hay nhờ ví điện tử, người tiêu dùng không còn quan tâm tới tiền mặt.

Cách mạng 4.0, bước ngoặt lớn của các doanh nghiệp BĐS (bài xin Edit) - 1

Với áp dụng App Sunshine Home, chỉ bằng 1 cú click, cư dân của công trình Sunshine City sẽ được đáp ứng mọi nhà sản xuất 1 thể dụng, 1 thể dụng và nhanh nhất.

Ứng dụng khoa học giúp cho đơn vị có thể chuyên dụng cho quý vị 1 cách tốt nhất. Khách hàng có thể đặt ra những bắt buộc riêng lẻ cho việc ngoại hình, chọn lựa thiết bị cho nhà của mình. Điều này giúp đơn vị BĐS có thể cung cấp hàng hóa mang tính “cá nhân hóa” 1 cách tối ưu.

Tham vọng của những ông lớn

Không nằm ngoài cuộc đua số, các đơn vị BĐS trong nước đã có những tham vọng và sự chuẩn bị để không tụt hậu. Tại các khu thành phố sang trọng, nhiều chủ đầu tư đã dành nhiều tâm áp huyết dụng khoa học vào chủa quản và lớn mạnh công trình. Tuy nhiên, do tiềm lực vốn đầu tư chưa đủ mạnh nên thực tại có nhiều khoa học vẫn còn nhỏ lẻ, manh mún và chưa thực thụ hiệu quả.

Tiền thân là 1 nhà lớn mạnh phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước, Tập đoàn Sunshine Group đã trở thành 1 trong những chủ đầu tư đi đầu chi mạnh tay vào khoa học tại các công trình BĐS. Nền tảng của các khoa học đó là cơ sở vật chất khoa học số, áp dụng di động trên dế yêu sáng tạo, các cảm biến, trí óc nhân tạo và kết nối vạn vật (IoT).

Cách mạng 4.0, bước ngoặt lớn của các doanh nghiệp BĐS (bài xin Edit) - 2

Nhờ vào áp dụng ví điện tử Sunshine Pay sáng tạo, các cư dân Sunshine City có thể trả tiền mọi hóa đơn mà không phải tiêu dùng tiền mặt.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sunshine, cho biết, trong bối cảnh khoa học ngày 1 lớn mạnh và trở thành 1 phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống con người, thời cơ để người trẻ khởi nghiệp từ nền móng khoa học là rất lớn…

“Chỉ có vận dụng khoa học mới có thể tạo ra những trị giá vượt bậc, đưa hàng hóa cũng như đơn vị lên tầm cao hơn, ra khỏi giáp ranh Việt Nam”, ông Tuấn khẳng định.

Tâm huyết đầu tư khoa học vào công trình của Tập đoàn Sunshine biểu hiện rõ nét tại công trình Sunshine City – biểu trưng lớn mạnh BĐS của Sunshine Group. Đơn cử, bộ máy chuông hình khoa học số cho phép cư dân có thể đàm thoại hình ảnh với khách tại sảnh. Hệ thống cầu thang máy tiêu dùng khoa học điểm đến và che chở bằng thẻ sẽ tránh hiện trạng người lạ ra vào.

Với bộ máy đỗ xe sáng tạo, cư dân có thể rà soát hiện trạng chỗ trống trong bãi đỗ phê duyệt áp dụng trên dế yêu di động. Công nghệ hình ảnh và nhận mặt biển số sẽ cho phép cư dân có thể đặt chỗ các vị trí đỗ cũng như định vị chính xác xe của mình đang ở đâu.

Ứng dụng gọi xe Sunshine Cab hoạt động tương tự áp dụng Uber, Grab với bộ máy xe sang chuyên dụng cho cư dân. Đi đi đầu trong thời đại không tiền mặt, ví điện tử Sunshine Pay giúp cư dân trả tiền 1 thể lợi, không qua tiền mặt tại bộ máy thương nghiệp điện tử Sunshine Mart, trả tiền học phí ở bộ máy lớp học Sunshine Maple Bear.

Thẻ cư dân của Sunshine ngoài chức năng thường nhật như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi cầu thang máy… còn hoạt động như 1 thẻ nhà băng thực thụ cho phép rút tiền mặt tại bất kỳ các cây ATM nào hoặc mua sắm và trả tiền trên toàn toàn cầu.

Cách mạng 4.0, bước ngoặt lớn của các doanh nghiệp BĐS (bài xin Edit) - 3

Sunshine City – công trình sang trọng nằm trong khu thành phố Nam Thăng Long, quy tụ mọi 1 thể ích đỉnh cao thỏa mãn mọi nhu cầu thu giãn của cư dân.

Ngoài những áp dụng khoa học chuyên dụng cho cho cư dân, chủ đầu tư cũng áp dụng khoa học trong vận hành và chủa quản công trình nhằm tăng tiến hiệu quả và sáng tỏ. Hệ thống chuyên dụng cho trực tuyến Sunshine Service luôn đáp ứng nhu cầu của quý vị 24/4.

“Tất cả khoa học được quy tụ, mọi 1 thể ích đạt tới đỉnh cao, mang tới nhiều trị giá sống và thu giãn cho người dân”, đại diện Tập đoàn Sunshine khẳng định.

Tại thời điểm này, quý vị mua căn hộ tại Sunshine City được tặng gói nhà sản xuất chủa quản trong 3 năm diễn ra từ ngày nhận bàn giao nhà, tặng gói nhà sáng tạo Smart home tới 200 triệu đồng trừ thẳng vào tầm giá căn hộ.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine City tham khảo tại:

– Website: city.sunshinegroup.vn

– Hotline: 18006559

(Nguồn: Sunshine City)