Cách kiểm tra máy khoan Bosch chính hãngMáy khoan Bosch chẳng những giúp bạn kém chất lượngm chuyên chở sức lực mà còn không hao nhiều thời kì đáng kể trong những công việc như vặn ốc vít, đục, khoan tường, tu sửa, lắp đặt đồ… Chính vì sự luôn thể dụng và đa năng đã khiến các mẫu máy khoan Bosch luôn “cháy hàng”. Dưới đây là cách nhận diện máy khoan Bosch chính đơn vị.

cach-kiem-tra-may-khoan-bosch-chinh-hang

Tem chống hàng kém chất lượng của máy khoan Bosch chính đơn vị.

Tem chống hàng kém chất lượng

Khi mua bất kỳ 1 hàng hóa nào, bạn đều phải rà soát kỹ nhãn mác của hàng hóa. Máy khoan Bosch cũng không ngoại lệ, giả như là máy chính đơn vị thì nhãn mác phải còn nguyên vẹn và có dán cả tem chống hàng kém chất lượng do chính nhà phân phối phát hành. Ngoài ra bạn cũng có thể cào mã số và khiến theo chỉ dẫn trên máy để rà soát có bảo đảm hàng hóa mà mình định mua.

Phiếu bảo dưỡng chứa hồ hết nguồn tin

Phiếu bảo dưỡng của máy khoan Bosch chính đơn vị phải có các khoản mục rõ ràng như phương pháp, điều kiện, thời kì và liên hệ trọng tâm bảo dưỡng khi người dùng cần. Nếu hàng hóa mà bạn định mua không có phiếu bảo dưỡng hoặc phiếu bảo dưỡng bị rách, mờ nhạt thì nên coi xét lại.

cach-kiem-tra-may-khoan-bosch-chinh-hang-1

Sản phẩm máy khoan Bosch chính đơn vị đều có phiếu bảo dưỡng.

Xuất xứ hàng hóa tùy từng dòng máy

Hiện nay, các nhà máy phân phối khoan Bosch chính đơn vị chỉ được đặt ở 3 đất nước gồm:

Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE), chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).

Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E – RE – DE – DRE, GBH 2 – 26DFR.

Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.

Vì vậy, những hàng hóa có nguồn cội căn do từ những nơi quái đản là hàng fake, kém có bảo đảm.

Chỉ kém chất lượngm giá khi có chương trình khuyến mãi

Người dùng chỉ dựa vào nơi căn do vẫn chưa đủ để giám định 1 chiếc máy có phải hàng kém chất lượng hay không. Vì vây, bạn cần coi xét cả giá bán của hàng hóa. Thông thường các loại hàng kém chất lượng có giá rất phải chăng, có khi thấp hơn đến 3/4 so với hàng thật (trừ khi hàng thật đang khuyến mãi).

cach-kiem-tra-may-khoan-bosch-chinh-hang-2

Máy khoan Bosch đang được rất nhiều người dùng Việt chọn lọc.

V​ỏ máy bền chắc, kiểu dáng tinh sảo và màu đẹp mắt

Bước chung kết để biết 1 chiếc máy khoan Bosch chính đơn vị hay fake chính là quan tâm các chi tiết cấu thành của hàng hóa.

Sản phẩm chính đơn vị có phích cắm được khiến vững chắc, chân cắm khiến bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa. Vỏ nhựa được khiến bằng nguyên liệu chịu nhiệt tốt. Bạn nên cầm nắm hàng hóa để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quy chế đúng đắn.

Phần vỏ nhựa của máy khoan Bosch chính đơn vị được khiến rất tinh xảo, con đường nét nhìn rất mượt mà. Ngược lại, các hàng hóa kém chất lượng, fake được khiến bởi khuôn nhựa thấp tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

Muốn sở hữu 1 chiếc máy khoan Bosch chính hàng thì ngoài các lưu ý trên bạn cần mua 1 shop quan hệ lâu dài, có bảo đảm, có hồ hết các chính sách bảo dưỡng, đổi trả, giao hàng chóng vánh.

Kết nối dùng là đại lý của thương hiệu Bosch tại Việt Nam và là nơi cung cấp các mẫu máy khoan Bosch cho hàng ngàn người dùng Việt. Bạn có thể tham khảo các dòng máy Bosch tại website: ketnoitieudung.vn để trải nghiệm những hàng hóa chính đơn vị với mức giá lại khó khăn.

(Nguồn: Kết nối dùng)