Các tính năng mới trên VCB-Mobile [email protected]Chuyển tiền định kỳ hoặc mai sau

Bên cạnh kênh nhà băng trực tuyến [email protected], giờ đây, anh chị em có thể lập lệnh trả tiền cho người hưởng tại Vietcombank. Trong đó, ngày trả tiền là 1 chu kỳ khăng khăng ngày – tuần – tháng (gọi tắt là tính năng chuyển tiền định kỳ); hoặc 1 ngày xác định trong mai sau (tính năng chuyển tiền mai sau) ngay trên vận dụng VCB-Mobile [email protected]

Với các ưu thế như thời kì xử lý đàm phán chóng vánh, hạn mức chuyển tiền lớn (lên tới 100 triệu đồng 1 ngày và 50 triệu đồng 1 đàm phán), không thu phí đàm phán, những tính năng mới sẽ mang lại cho anh chị em sự chủ động trả tiền, chuyển tiền trong mai sau hay theo 1 chu kỳ lặp lại, mà không phải tốn thời kì thực hành, hạn chế được các sơ sót hay quên hứa.

Để sử dụng các tính năng mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking, kể từ ngày 03/11/2017, Quí khách hàng vui lòng cập nhật hoặc tải mới ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên Apple store và Google Play.

Cập nhật hoặc chuyên chở mới vận dụng VCB-Mobile [email protected] trên Apple store và Google Play.

Quản lý thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ

Tính năng mở hoặc khóa thẻ: vận dụng đối với thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ cho phép anh chị em thực hành mở khóa thẻ đang bị khóa, khóa thẻ lâm thời khi có rủi ro nảy sinh hoặt không có nhu cầu dùng.

Tính năng đăng ký hoặc hủy ăn tiêu thẻ trên Internet: vận dụng với thẻ nguồn vốn vay (trừ thẻ Amex) khi anh chị em có nhu cầu.

Mở rộng loại hình trả tiền QR code

Chỉ cần mở vận dụng VCB-Mobile [email protected], chọn QR Pay, camera smartphone của anh chị em sẽ quét mã QR để có thể thực hành các đàm phán: chuyển tiền tư nhân trong và ngoài bộ máy; trả tiền gần 150 blog bán hàng online; trả tiền tại hơn 600 điểm bán offline của các nhà cung cấp mặt hàng hoặc nhà sản xuất có bằng lòng mã QR code.

Với việc đưa QR Pay ra thị phần và liên tục mở mang các tính năng, tổ chức bằng lòng trả tiền mã QR, Vietcombank kỳ vọng mang đến cho anh chị em 1 phương thức trả tiền an toàn, nghiêm mật, nhân thể lợi, chóng vánh kèm theo 1 trải nghiệm mới. Khách hàng sẽ không lo lắng phải mang theo tiền mặt hay nhiều thẻ trả tiền, không còn lo lộ tin tức thẻ tại các điểm trả tiền… Mọi đàm phán trả tiền đều có thể thực hành nhân thể dụng và an toàn với VCB-Mobile [email protected]

Hưng Thịnh

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt phiên bản mới của nhà sản xuất nhà băng trên smartphone di động VCB-Mobile [email protected] hồi tháng 4. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt khoa học, phiên bản mới của nhà sản xuất VCB-Mobile [email protected] hơn 60.000 lượt kích hoạt mới mỗi tháng.