Các tiêu chí mà dịch vụ SEO uy tín cần đáp ứngNhững năm gần đây, dịch vụ SEO phát triển rất mạnh mẽ và trở nên quan trọng trong chiến lược marketing trực tuyến. Bởi SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

Tuy vậy, doanh nghiệp đã biết dịch vụ SEO uy tín thường phải đáp ứng các tiêu chí nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được gói dịch vụ chất lượng nhất.

Tiêu chí của một dịch vụ SEO chuyên nghiệp
Tiêu chí của một dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí gì?

Dịch vụ SEO uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Phải được xếp thứ hạng từ khoá “dịch vụ SEO” nằm trên trang nhất của Google. Bởi công ty SEO mà không nằm ở vị trí cao thì liệu rằng có đảm bảo website của doanh nghiệp tăng thứ hạng hay không?

  • Có quy trình SEO cụ thể, minh bạch, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, nghiên cứu từ khoá cho tới khâu triển khai và báo cáo cho doanh nghiệp định kỳ. Thông thường những đơn vị SEO uy tín thường có cách SEO bền vững với thời gian dài. Trong khi dịch vụ SEO lừa đảo thường cam kết với bạn về thời gian SEO ngắn nên có cách SEO không an toàn khiến website bị Google phạt.

  • Đạt được những thành tích tốt và nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng trước.

  • Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO phải có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ luôn cập nhật những kỹ thuật SEO tân tiến và giúp đơn vị SEO đưa ra quyết định chính xác nhất.

Dịch vụ SEO uy tín có quy trình SEO cụ thể
Dịch vụ SEO uy tín có quy trình SEO cụ thể
  • Phải chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng và đưa ra chiến lược SEO độc quyền cho từng doanh nghiệp. Vì mỗi đơn vị kinh doanh lĩnh vực khác nhau nên các nhân viên phải linh động để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ SEO tại On Digitals

On Digitals là đơn vị SEO được nhiều khách hàng tín nhiệm và đang trở thành đối tác chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Khi quý khách hàng đặt dịch vụ SEO tại đây, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO, từ SEO từ khoá cho tới SEO tổng thể.

  • Cung cấp gói dịch vụ chuẩn chất lượng với giá ưu đãi, đặc biệt là khách hàng thân thiết sẽ được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá.

  • Cung cấp quy trình SEO chuyên nghiệp với hợp đồng minh bạch và thủ tục ký kết nhanh chóng.

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Dịch vụ SEO tại On Digitals có hợp đồng minh bạch
Dịch vụ SEO tại On Digitals có hợp đồng minh bạch

Trên đây đã lý giải câu hỏi thế nào là dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Qua đó, để có thể sở hữu gói dịch vụ này chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất, các bạn hãy liên hệ ngay tới On Digitals qua ondigitals.com/vi. Với bề dày kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ marketing hoàn hảo, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi kỳ vọng của doanh nghiệp.