Các sản phẩm biệt thự nổi bật của MIKGroup tại quận 9Villa Park – ‘Thiên các con xã xanh’ bắt mắt Mỹ

Không chỉ là ngôi đất đai bình thường, các căn vi la mang thương hiệu MIKGroup sở hữu những ưu thế biệt lập, tạo điểm nhấn cho mỗi công trình.

Tại Villa Park (các con xã Bưng Ông Thoàn, xã Phú Hữu, huyện 9, TP HCM), điểm nhấn vượt trội nhất là kiểu dáng khu vi la khép kín kiểu Mỹ với khuôn viên vườn tại gia, các con xã nội bộ rộng thoáng, các mảng xanh nhằng nhịt bao phủ.

Bên trong các vi la là nội thất hạng sang cùng nhân thể ích nghỉ dưỡng đương đại, mang đến cho chủ sở hữu không gian sống theo bắt mắt Mỹ ngay nội đô TP HCM.

Tất cả vi la Villa Park đều đón nắng, gió khi không với không gian sống trong lành nhờ bộ máy 8 công viên cây xanh cùng các dòng sông nhỏ uốn lượn vòng quanh khu vi la.

cac-san-phm-biet-thu-noi-bat-cua-mikgroup-tai-quan-9

Không gian sống sang trọng tại Villa Park.

Park Riverside Premium – ‘Thành xã Venice’ giữa Sài Gòn

Điểm dị biệt của dòng vi la tại Park Riverside Premium là sự quy hoạch bài bản. Các căn vi la được đặt trong 1 tổng thể có kiến trúc sắc nét theo bắt mắt “thành xã Venice”. Vẻ đẹp của vi la và cảnh quan liên kết liên kết với nhau tạo nên 1 quang cảnh đậm chất nghệ thuật.

Với diện tích khoảng 300m2, có căn lên đến hơn 600m2, chủ sở hữu của các hàng hóa vi la sẽ có nhiều không gian để thông minh bắt mắt riêng cho gia đình.

Đại diện MIKGroup cho biết, công ty tăng trưởng công trình dành nhiều tâm huyết và nỗ lực vào việc vun đắp 1 không gian sống với hệ sinh thái ưu việt tại Park Riverside Premium, nơi mà cư dân mọi lứa tuổi đều có thể hưởng thụ cuộc sống chan hòa giữa bỗng nhiên.

cac-san-phm-biet-thu-noi-bat-cua-mikgroup-tai-quan-9-1

Không gian sống xanh trong công trình Park Riverside Premium.

Ngoài những ưu thế này, cả hai công trình Villa Park và Park Riverside Premium đều có bộ máy nhân thể ích nội khu cấp cao: bộ máy an ninh tiêu chí quốc tế, bể bơi, bến du thuyền, bộ máy phòng gym, yoga sang trọng, những clubhouse thời thượng và hàng loạt nhân thể ích sang trọng khác…

“Quận 9 là bản đồ đầu tư đầy tiềm năng nên ngoài những công trình đã ra mắt, MIKGroup đang ủ ấp, triển khai thêm nhiều công trình sang trọng khác và sẽ sớm giới thiệu đến thị phần”, đại diện MIKGroup cho biết.

Cụ thể, trong quý IV/2017, MIKGroup sẽ cho ra mắt nhiều hàng hóa đất đai phổ biến như vi la, vi la shophouse, nhà liên kế và shophouse để đáp ứng nhu cầu của nhiều anh chị em. Bên cạnh đó, công ty sẽ xãi hợp với các đối tác lớn luôn luôn có chữ tín toàn cầu để tăng trưởng công trình theo tiêu chí quốc tế.

Năm 2016, MIKGroup lọt Top 10 công ty chủ đầu tư tại Việt Nam do BCI Asia trao tặng.

Huệ Chi