Cà phê Mê Trang – quà tặng tại APEC 2017Sau kết luận của Ủy ban quần chúng thị thành Đà Nẵng về việc tài trợ quà cho Tuần lễ đắt tiền APEC 2017, cà phê Mê Trang trở thành quà tặng của thị thành cho sự kiện diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 11/11 này. Để chuẩn bị tốt nhất, ngay từ khi có kết luận, Công ty Mê Trang đã khởi đầu thực hành công việc lên ý tưởng và cung cấp bộ quà tặng cấp cao.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017

Phối cảnh hộp quà tặng Mê Trang.

Cà phê là 1 trong những mặt hàng đặc trưng và có trị giá xuất khẩu cao của Việt Nam. Hiểu được trị giá và trân trọng điều đó, Mê Trang thực hành 1 mặt hàng cà phê biệt lập chỉ dành khiến quà tặng cho Tuần lễ đắt tiền APEC. Dựa trên nền màu xanh biển – màu của biển, hòa bình và cũng là màu biểu tượng cho nơi khởi lập cà phê Mê Trang, hộp quà tặng có ngoại hình hình chữ nhật vuông vức.

Hạt cà phê được chọn lựa kỹ càng, uy tín, được tách từ những trái chín mọng của cà phê Robusta và Arabica. Trong suốt công đoạn rang xay, hương vị cà phê được cam kết qua toàn bộ các công đoạn nhằm mang đến 1 ly cà phê độc đáo ngay từ lần uống trước hết.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017-1

Đại biểu nhận quà tặng cà phê Mê Trang.

Với sự thành công và tạo mến mộ từ APEC – SOM 1, Mê Trang đã để lại 1 hình ảnh thương hiệu cà phê Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm từ bắt mắt dùng cho đến hương vị độc đáo. Việc được chọn lựa khiến quà tặng của Đà Nẵng tại Tuần lễ đắt tiền APEC giúp Mê Trang 1 lần nữa khẳng định sức mạnh của 1 thương hiệu với hơn 17 năm lớn mạnh.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017-2

Chủ tịch Lương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty Mê Trang (thứ ba từ trái qua) tham dự Hội nghị thượng định buôn bán Việt Nam .

Tuần lễ đắt tiền Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), hoạt động rốt cuộc và không thể bỏ qua nhất trong năm APEC 2017, sẽ diễn ra ngày 6 – 11/11 tại Đà Nẵng. Dự kiến khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế người tham dự tham dự, trong đó có 2.000 đại biểu, 5.000 tổ chức.

Tuần lễ đắt tiền bao gồm sự kiện không thể bỏ qua là Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC; Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với Hội đồng dặn dò tổ chức APEC; Hội nghị các Nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25; Hội nghị Thượng đỉnh buôn bán Việt Nam lần trước hết và nhiều sự kiện không thể bỏ qua khác.

(Nguồn: Công ty Mê Trang)