C.T Group thưởng Tết 1,3 tỷ đồng cho nhân viênViệc thưởng Tết bằng ôtô luôn là chủ đề nóng của cán bộ viên chức C.T Group mỗi dịp cuối năm. Với kết quả buôn bán khả quan và nhận huân chương cần lao hạng nhì, năm nay, ngoài thưởng ôtô, tập đoàn còn tặng tiền mặt, quà tặng với tổng giá trị 1,3 tỷ đồng cho các tập thể, tư nhân có thành tích vượt bậc.

Tập đoàn C.T Group vừa đón nhận huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước.

Tập đoàn C.T Group vừa đón nhận huân chương cần lao hạng Nhì của Nhà nước.

Trong đó, tập thể Ban Đối ngoại truyền thông Tập đoàn được thưởng ôtô Honda CR-V 2018, tiền mặt và nhiều quà tặng khác giá trị 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, bà Võ Thị Minh Trang – Giám đốc khu nghỉ dưỡng bỗng nhiên Léman Cap Resort & Spa cũng nhận phần thưởng tương tự cho mệnh danh tư nhân tuyệt vời năm 2017.

Trong năm qua, dưới sự điều hành của vị Giám đốc này, khu nghỉ dưỡng bỗng nhiên Léman Cap không chỉ lôi kéo đông đảo khách du hý trong và ngoài nước mà còn nhận được nhiều giải thưởng luôn luôn có chữ tín quốc tế như giải vàng thường niên của Agoda; giải thưởng của Experia, Booking.com…

“Tôi cảm thấy đột ngột khi nhận giải thưởng Nhân viên tuyệt vời năm 2017. Tôi luôn gắng sức hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao, Sự thành công của Léman Cap Resort còn nhờ sự góp sức của 1 tập thể”, Bà Võ Thị Minh Trang cho biết.

polyad

Chị Võ Thị Minh Trang được thưởng chiếc ôtô Honda CR-V 2018 với mệnh danh cán bộ tuyệt vời năm 2017.

Trong năm 2018, Léman Cap sẽ hoàn thành chiến lược mở mang quy mô hoạt động lên hơn 100 phòng và đặt chiến lược 200 phòng trong mai sau. Tập đoàn C.T Group có tham vọng biến đoạn tuyến phố Hạ Long tại Vũng Tàu thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo mô phỏng tỉnh thành Santorini tuyêt đẹp của vùng Địa Trung Hải.

“Riêng phần thưởng tư nhân năm 2017, tôi xin dành tặng cho quỹ bảo trợ trẻ mồ côi và quỹ khuyến học của tập đoàn để giúp cho các em vượt lên tình cảnh cạnh tranh, trở thành người có tài, bổ ích cho xã hội”, Giám đốc Léman Cap Resort & Spa cho hay.

Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng mỗi người cho các cá nhân tiên tiến.

Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng giá trị 125 triệu đồng mỗi người cho các tư nhân đương đại.

Bên cạnh phần thưởng lớn dành cho tập thể và tư nhân tuyệt vời, C.T Group còn trao nhiều phần thưởng giá trị 125 triệu đồng mỗi người cho các tư nhân đương đại và 85 triệu đồng cho mỗi tập thể đương đại… Các cán bộ viên chức đạt mệnh danh như gần gũi, năng động, thông minh, cần cù, tốc độ, cá tính, máu nóng nhất được thưởng 60 triệu đồng mỗi người.

Đại diện C.T Group cho biết, những phần thưởng giá trị này sẽ động viên viên chức hướng đến những thành công lớn hơn trong năm 2018 và đóng góp vào phong trào thi đua phân phối buôn bán, chăm lo đời sống cho viên chức TP HCM, vững mạnh theo chủ đề “Kết nối toàn cầu – Đón đầu thiên hướng”.

Huệ Chi