C.P. Việt Nam vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất 2017Lễ ban bố Top 500 tổ chức lớn nhất năm 2017 (VNR500) vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức tại Hà Nội. Trong đó, Công ty C.P. Việt Nam đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng này được vun đắp dựa trên kết quả nghiên cứu và thẩm định độc lập của Vietnam Report với các tiêu chí chính như kế quả kinh doanh, lợi nhuận, tổng của cải, tổng số cần lao… Thứ tự tổ chức được nghiên cứu theo các quy tắc kỹ thuật, độc lập và tuân thủ tiêu chí xếp hạng của quốc tế.

Ba năm liên tục, tổ chức đều đạt thứ hạng cao trong danh sách này. Năm 2017, tổ chức xếp thứ 18 còn năm 2016 đứng thứ 21 trên tổng số 500 tổ chức.

polyad

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty C.P. Việt Nam nhận giải thưởng Top 500 tổ chức lớn nhất Việt Nam.

Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P. Việt Nam thẩm định, bảng xếp hạng này là thành tựu của toàn tổ chức trong năm qua, khẳng định chỉ tiêu, tầm nhìn của tổ chức.

“Những tên tuổi được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR 500 đều là tổ chức, tập đoàn có bảo đảm. Với những ghi nhận và thẩm định hăng hái, các tổ chức sẽ có động lực vượt qua những thách thức và thời cơ trước mắt, ghi danh thương hiệu Việt trên địa bàn kinh tế toàn cầu”, lãnh đạo tổ chức đề cập.

polyad

Các tổ chức nhận giải VNR500.

Hoạt động trong lĩnh vực nông công nghiệp và thực phẩm, C.P. Việt Nam nỗ lực hướng đến 1 nền nông nghiệp Việt Nam đương đại, hiện đại. Trong thời kì tới, tổ chức sẽ vững mạnh mặt hàng nông nghiệp xuất khẩu ra toàn cầu, nhằm kỷ niệm 25 năm ra mắt thị phần Việt Nam.

C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan – 1 trong những tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm theo mô phỏng tuần hoàn khép kín tại Thái Lan và Việt Nam. Công ty hoạt động trong ba lĩnh vực chính: thức ăn chăn nuôi (Feed), trang trại chăn nuôi (Farm) và chế biến thực phẩm (Food).

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, hiện là 1 trong những tổ chức lớn nhất Thái Lan trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn khởi đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP HCM.

Huệ Chi