C.P. Việt Nam chi 3,7 tỷ đồng khuyến mại dịp hèNhằm lôi kéo mọi người đến thưởng thức gà rán cùng nhiều món ăn quyến rũ, C.P. Việt Nam đơn vị chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị 3,7 tỷ đồng trên 1.500 phần quà.

Theo đó, từ ngày 15/4 đến 13/7, người dùng có hóa đơn trên 50.000 đồng tại các shop CP Five Star trên toàn quốc sẽ có thời cơ sở hữu 100 chiếc Yamaha Janus, 400 phiếu mua hàng giá trị 1 triệu đồng hoặc 1.000 phiếu mua hàng giá trị 500.000 đồng.

Đỉnh cao mùa hè là một trong những chương trình khuyến mại của thương hiệu gà rán CP Five Star nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm.

“Đỉnh cao mùa hè” là 1 trong những chương trình khuyến mại của thương hiệu gà rán CP Five Star nhằm đẩy mạnh quảng cáo hàng hóa.

Ngoài ra, đơn vị chi hơn 11 tỷ đồng cho quảng cáo trên các dụng cụ truyền thông khoa học số nhằm đẩy mạnh vững mạnh thương hiệu.

“Công nghệ ngày 1 vững mạnh tại Việt Nam. Đó là bởi vì chúng tôi tận dụng khoa học để giới thiệu những món ăn ngon và uy tín, những chương trình khuyến mại… đến mọi người”, ông Suphat Sritanatorn – Phó tổng giám đốc điều hành lĩnh vực buôn bán thực phẩm của đơn vị cho biết.

polyad

Khách hàng điền tin tức vào phiếu bốc thăm trúng thưởng tại 1 shop CP Five Star ở Đồng Nai.

Five Star là thương hiệu cửa hàng bán thức ăn nhanh nổi tiếng của tập đoàn C.P. nhiều năm nay. Tại Thái Lan, hệ thống hiện có 6.000 cửa hàng. Ở khu vực Đông Nam Á, thương hiệu này cũng có hàng nghìn cửa hàng và trở thành điểm đến thân thuộc của người tiêu dùng, nhất là khách hàng trẻ tuổi.

Với thị phần Việt Nam, đơn vị đưa Five Star vào buôn bán từ năm 2012. Đến nay, mạng lưới Five Star có 500 cửa hàng, chủ yếu bán các mặt hàng như gà rán, xúc xích…

C.P. Việt Nam đang lên chiến lược thực hiện chiến lược buôn bán lâu dài theo mô hình kép kín 3F gồm thức ăn chăn nuôi (Feed) – trang trại (Farm) – thực phẩm chế biến (Food). Công ty đặt chiến lược trong ba năm tới phát triển hệ thống Five Star lên con số 2.000 cửa hàng phủ khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đầu tư mạnh vào chuỗi buôn bán đương đại, làm mới không gian cửa hàng, đầu tư cơ sở vật chất, tăng tiến chất lượng và tạo thêm các sản phẩm mới.

Khánh Anh