Bước tiến giúp người bệnh ung thư tự tin trong cuộc sốngUng thư là bệnh lý ác tính của tế bào, tăng sinh vô hạn không chịu sự kiểm soát của thân thể. Ngoài ra, ung thư còn gây ra do lề thói, nếp sống và môi trường xung vòng vèo (thuốc lá, khói thuốc lá, bệnh nhiễm, cách nhậu nhẹt không lành mạnh, găng tay tâm thần liên hồi…). Nếu phát hiện sớm, phòng và chữa trị đúng cách, bệnh có thể được chữa khỏi. Người mắc bệnh ung thư nên có ý thức lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu chống lại bệnh.

Bước tiến mới giúp người bệnh ung thư tìm lại niềm tin trong cuộc sống - xin bài edit

Thuốc lá, khói thuốc lá là 1 trong những xuất xứ chính gây bệnh ung thư phổi bây giờ.

Để hỗ trợ bệnh nhân ung thư, các nhà khoa học đã thực hành hơn 1.000 nghiên cứu về hợp chất Fucoidan trong rong nâu. Đây là loài thực vật được thu hoạch ở những đại dương hoang sơ, sạch đẹp. Nơi mà những loài thực vật thuần khiết nhất được mua thấy, và các thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm, được training để thu hoạch Fucoidan đúng công nghệ, giữ được hàm lượng cao.

Từ đó, nhiều lợi ích của Fucoidan được chứng minh, bao gồm các vai trò sinh vật học cần phải có như ức chế viêm mãn tính, bình phục kỹ năng kỹ sảo miễn nhiễm và cản trở sự tiến triển của ung thư.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Tây Úc (Perth, Australia), Fucoidan – 1 loại poly-saccharide sulfate có cỗi nguồn từ tảo nâu. Các dạng khác nhau của Fucoidan cũng được nhận mặt ở 1 số loài động vật không xương sống biển như nhím biển và dưa chuột biển. Tảo biển nâu có chứa Fucoidan được tiêu thụ nhiều hình thức như 1 phần của chế độ nhậu nhẹt bình thường ở Đông Á, đặc thù là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Fucoidan giúp thân thể tăng cường hệ miễn nhiễm, loại bỏ các tế bào vi khuẩn ra khỏi thân thể.

Tảo biển nâu.

Tảo biển nâu.

Các nhà nghiên cứu cho biết, vì có cỗi nguồn từ vô cớ nên Fucoidan không gây tác dụng phụ khi dùng. Bằng việc tăng cường hệ miễn nhiễm, Fucoidan hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư, cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng tiến giải độc tố cho gan, hỗ trợ ngăn ngừa thương tổn huyết mạch bằng cách bài xuất cholesterol xấu.

Việc bổ sung Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa sự tiến công của các tế bào ung thư. Bổ sung Fucoidan bằng trục đường uống góp phần cải thiện sức đề kháng, làm giảm kỹ năng kỹ sảo tái hiện tế bào ung thư.

Fucoidan đã được nghiên cứu về tác dụng góp phần ức chế sự hình thành các huyết mạch mới (angiogenesis), nhờ đó các tế bào khối u không nhận được oxy và nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, ngăn chặn sự hình thành huyết mạch mới, ngăn chặn sự di căn tái phát.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư nên các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu công thức để hài hòa cả 3 loại Fucoidan vào cùng 1 hàng hóa hỗ trợ điều trị.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và uy tín. Phương pháp này hiện được áp dụng nhiều hình thức trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099. Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959. Website: fucoidan3plus.com.vn. Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/.

Liên hệ để được khuyên nhủ thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Số giấy phép quảng bá: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)