Bốn ưu điểm của The Mansions ParkCity HanoiVị trí đắc địa

ParkCity Hanoi sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Lê Trọng Tấn, tuyến trục đường liên lạc không thể bỏ lỡ của huyện Hà Đông, Hà Nội. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình nằm trên trục của tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã là nhân tố lôi kéo anh chị.

Bên cạnh đó, nhiều tuyến trục đường lớn loanh quanh địa bàn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở mang, đặc thù, sự tăng trưởng cơ sở vật chất đồng bộ địa bàn nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, trục đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… tạo sự thông suốt cho địa bàn liên lạc phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Nằm trong chỉ tiêu tăng trưởng quá trình 3 của Khu thị thành ParkCity Hanoi, The Mansions tọa lạc ngay vị trí trọng tâm công trình giúp cư dân 1 thể dụng chuyển dịch tới các phân khu xung loanh quanh và khu 1 thể ích gần kề.

nam-uu-diem-cua-the-mansions-parkcity-hanoi

ParkCity Hanoi hướng đến vun đắp cộng đồng văn minh, sang trọng, thịnh vượng.

Ý Tưởng về không gian sống

The Mansions được chủ đầu tư ví như thiên đàng nghỉ dưỡng dành riêng cho những cư dân muốn sắm kiếm cuộc sống yên ổn bình. Với mật độ vun đắp phải chăng (28 căn mỗi ha) so với hai tiểu khu đã hoàn thiện của công trình là Nadyne Gardens ( mật độ 33 căn mỗi ha) và Evelyne Gardens (35 căn mỗi ha), The Mansions mang đến không gian sống thoáng đạt và thanh thản cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, phân khu được bao bọc an ninh với 1 cổng bao bọc canh gác nghiêm nhặt 24/7, nhân tố này giúp The Mansions trở thành khu biệt lập. Mỗi chi tiết tại đây được chú trọng nhằm tạo nên không gian sống hòa quện với mẫu mã của 146 ngôi nhà trong công viên.

polyad

The Mansions có mật độ vun đắp phải chăng chỉ 28 căn mỗi ha.

Biệt thự bốn tầng được đồ vật cầu thang máy riêng

Khuôn viên The Mansions có 146 ngôi nhà ba và bốn tầng. Toàn bộ được vun đắp trong không gian công viên, mẫu mã độc đáo, diện tích sàn từ 295m2 đến 438m2. Bên cạnh đó, vi la, nhà vườn liền kề bốn tầng được đồ vật cầu thang máy riêng mang đến cư dân cuộc sống tiên tiến.

Những ngôi nhà bốn tầng được chủ đầu tư chú trọng về mẫu mã. Theo đó, đa số 71 ngôi nhà có mẫu mã thông tầng, mang lại cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng bất chợt cho ngôi nhà, tối ưu hóa không gian bỗng dưng cho không gian sống. Đối với các căn bốn tầng, anh chị có thể tự mẫu mã bộ máy vườn trên mái với diện tích lên tới 40 m2 nhờ bộ máy thoát nước trên mái nhà do chủ đầu tư quy hoạch, điều này góp phần tăng sự sinh động cho căn nhà của gia chủ.

Hệ thống 1 thể ích

Khu 1 thể ích The Mansions Club rộng hơn 2700m2 là đặc quyền sang trọng dành riêng cho cư dân tại đây. Nằm trong phân khu, The Mansions Club gồm 1 hội trường đa năng, ba bể bơi ngoài trường, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… giúp mang đến cuộc sống 1 thể nghi cho cư dân.

polyad

Khu 1 thể ích The Mansions Club nằm trong khuôn viên The Mansions. Hotline 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Bên cạnh đó, ParkCity Hanoi đang lôi kéo nhiều anh chị nhờ khu 1 thể ích ParkCity Club Hanoi đã hoạt động từ đầu năm 2017. ParkCity Club Hanoi là khu phức hợp 1 thể ích sang trọng, có quy mô 1,7ha và được đầu tư tới 20 triệu USD.

Công trình quy hoạch giống 1 đô thị đa 1 thể ích thu nhỏ, ở đó mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân đều được chuyên ổn dụng cho theo căn cứ sang trọng. Khu 1 thể ích gồm hai bể bơi ngoài trời biệt lập, 1 bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, ba sân quần vợt, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… là không gian phù hợp cho các hoạt động gia đình, góp phần tạo nên cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Trong quý 2/2018, khu Trung tâm thương nghiệp ParkCity Hanoi được khởi công sẽ là 1 trong những nhân tố giúp Khu thị thành ParkCity Hanoi lôi kéo anh chị và nhà đầu tư nhà ở.

Ngày 2/12, sự kiện ban bố giá và chọn căn The Mansions sẽ được doanh nghiệp. Đây là thời cơ để anh chị mua nhà tại phân khu phải chăng tầng sang trọng có 1 không hai còn lại của công trình.

Lạc Thảo