Bốn lý do Samsora Riverside thu hút giới đầu tư và khách ở thựcVị trí đắc địa

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Samsora Riverside không chỉ gây ái mộ với khách mua ở thực mà còn được lòng giới đầu tư nhờ vị trí thuận lợi, kết nối luôn thể lợi và tiềm năng tăng giá trong ngày mai.

Samsora Riverside tọa lạc tại cửa ngõ khu Đông TP HCM, ngay trạm khởi điểm của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Khi hoàn tất tuyến Metro này, dự định thời kì chuyển dịch từ công trình đến nội đô Sài Gòn chỉ mất khoảng 20 phút.

polyad

Phối cảnh công trình Samsora Riverside.

Quanh công trình là những trục con đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, con đường Vành Đai 3, quốc lộ 1K (tuyến con đường sẽ tiếp giáp trực tiếp với đại lộ Phạm Văn Đồng). Đây là những trục con đường huyết quản, đóng vai trò không thể lãng quên trong bộ máy liên lạc của cả thành thị. Lợi thế này sẽ rút ngắn thời kì chuyển dịch cho cư dân Samsora Riverside đến các gianh giới lân cận.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, Samsora Riverside sở hữu vị trí kinh tế tiêu chí nên có tiềm năng tăng giá. Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương) là những gianh giới trọng tâm được quy hoạch trở thành khu thành thị vệ tinh của TP HCM trong ngày mai.

Giá cả khó khăn, trả tiền linh hoạt

Giá bình quân mỗi căn hộ Samsora Riverside là 700 triệu 1 căn 2 phòng ngủ. Để sở hữu, người mua sẽ trả tiền khoản giá tiền ban sơ 140 triệu đồng. Phần còn lại Ngân hàng Á Châu (ACB), TPBank, Ngân hàng Việt-Nga sẽ cho vay vốn từ 10 đến 20 năm. Mỗi tháng, người mua sẽ trả cả gốc và lãi khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

Theo các chuyên gia, đây là mức hợp lý mà 1 gia đình trẻ có công việc ổn định, thu nhập hai vợ chồng cân đối (khoảng 10 đến 12 triệu) là có thể mua được nhà.

Không gian sống xanh

Samsora Riverside sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lên đến 9.000m2. Đây đồng thời là công trình được ôm trọn bởi dòng sông Đồng Nai hiền hòa, mang đến tầm nhìn thoáng và điều tiết khí hậu trong lành.

polyad

Một góc không gian xanh ở Samsora Riverside.

“Cư dân Samsora Riverside sẽ được sở hữu cuộc sống xanh đúng nghĩa. Ngay trong từng căn hộ, giả như khéo tính toán, cư dân có thể ngoại hình 1 khu vườn nhỏ trên ban công với dây leo và cây xanh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiện ích nội, ngoại khu đa số

Dự án có ngoại hình luôn thể ích nội khu đa số, đương đại, sẵn sàng dùng cho mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đó là shop luôn thể lợi luôn mở cửa 24/24, siêu thị mini đa số các nhu yếu phẩm, vườn trẻ tiêu chí quốc tế, phòng gym-fitness, spa…

Không chỉ vậy, nhờ cơ sở vật chất liên lạc đồng bộ nên xung vòng quanh Samsora Riverside là màng lưới luôn thể ích ngoại khu sầm uất, như siêu thị Lotte Mart, Big C, trọng điểm hành chính, khu du hý Suối Tiên, trọng điểm đại học Quốc gia TP HCM, bộ máy lớp học các cấp, lớp học quốc tế, các bệnh viện lớn… Cư dân chỉ mất từ 5 đến 10 phút chuyển dịch để tiêu dùng các luôn thể ích này.

polyad

Hình ảnh nội thất đương đại tại công trình. Mọi tin tức chi tiết về công trình địa chỉ hotline: 0934.36.27.27, website: http://samsorariverside.com.vn/

Ngoài ra, chủ đầu tư công trình còn triển khai 1 khu sinh hoạt, cắm trại rộng thoáng ở công viên để các gia đình có thể thu giãn những ngày cuối tuần vui vẻ. An ninh cũng được cam kết tối đa 24/7 để cam kết tính tây riêng và an toàn.

Thế Đan