Bốn lý do dự án căn hộ Orchid Park hút kháchĐầy đủ giấy má pháp lý

Thời điểm cuối năm, thị phần nhà đất chuyển biến tấp nập, đặc trưng trong phân khúc căn hộ bởi người dùng có tâm lý mua nhà để an cư lạc nghiệp trước thời khắc đón tiếp năm mới. Với công trình đất đai hình thành trong mai sau, người dùng thường lo lắng về những vấn đề pháp lý.

Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Hiệp Nguyên đã giới thiệu đến người dùng công trình Orchid Park với pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ vun đắp mau chóng, phương thức trả tiền linh hoạt nhằm xin hứa niềm tin của người dùng sẽ được đặt đúng chỗ, đại diện tổ chức lớn mạnh công trình cho biết.

Vị trí đắc địa

Orchid Park nằm ở trọng tâm hành chính Nhà Bè, liền kề con đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m. An cư tại Orchid Park, người dùng chỉ mất từ 10-20 phút để kết nối với các thị xã phụ cận và trọng tâm TP HCM.

Dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi cách khu tỉnh thành tiên tiến Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe. Theo đó, cư dân có thể mau chóng tiếp cận nhiều nhà sản xuất vui chơi, relax, sinh hoạt phổ biến và tiên tiến tại đây.

polyad

Tìm hiểu nguồn tin chi tiết về công trình tại website: http://orchidpark.vn/

Cơ hội gia tăng trị giá

Về mặt địa lý, khu Nam Sài Gòn – nơi công trình Orchid Park tọa lạc đóng vai trò không được xem nhẹ trong chỉ tiêu lớn mạnh tỉnh thành của TP HCM.

Hàng loạt công trình cơ sở đang được triển khai nhằm giải tỏa vấn nạn liên lạc. Đó là nút hầm chui và cầu vượt tại điểm giao nhau của con đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh; mở mang trục con đường chính Huỳnh Tấn Phát; vun đắp bộ máy liên lạc công cộng là tuyến metro số 4; vun đắp bộ máy chống ngập quy mô ngàn tỷ hoàn tất năm 2018; xây cầu nối qua thị xã Cần Giờ; cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây… “Tất cả góp phần đổi thay khuân mặt địa bàn khiến cho gia tăng trị giá cho các công trình nhà đất”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Mức giá quyến rũ

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ Orchid Park có mức giá từ 14,3 triệu đồng 1 m2 sẽ đáp ứng nhu cầu thực của người dùng và xin hứa kỹ năng sinh lời trong mai sau. Phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ với giá dưới 20 triệu đồng 1 m2 là hiện không nhiều trên thị phần nhà đất TP HCM.

Đồng thời, khi chọn lựa công trình Orchid Park, cư dân mai sau sẽ được cung cấp những nội thất tiên tiến và gần như bao gồm sàn gỗ, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cửa phòng ngủ chất liệu gỗ tự dưng, cầu thang máy Mitsubishi nhập cảng Thái Lan, thẻ từ an ninh cùng các thiết bị lau trùi khác…

“Với bảo đảm chi phí chỉ bằng giá vun đắp nhưng vẫn xin hứa nhân tiện ích cũng như quan hệ lâu dài, căn hộ Orchid Park chính là thời cơ tốt trong phân khúc căn hộ giá thấp ngày nay trên thị phần”, đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hiệp Nguyên nhận định.

Thế Đan