Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tưDu lịch vững mạnh

Với nhiều danh thắng đẹp, tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi bậc nhất, Hạ Long lôi kéo đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Sự kiện 200 đại biểu đến từ các nước người tham gia APEC hội tụ ở Hạ Long bàn về vững mạnh du hý lâu dài tháng 6/2017 cũng khẳng định Quảng Ninh sẽ trở thành trọng tâm du hý quốc tế.

polyad

Vịnh Hạ Long – địa danh nổi danh cho khách du hý trong nước và quốc tế khám phá.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh được chọn lựa là địa phương đăng cai công ty Năm du hý Quốc gia 2018, chủ trì công ty 50 chương trình văn hóa, thể thao và du hý sôi nổi, quyến rũ.

Lễ mở đầu “Năm du hý đất nước 2018 – Hạ Long, Quảng Ninh” và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 dự định công ty vào ngày 28/4.

Tốc độ tăng trưởng ổn định

Trong báo cáo tổng kết năm 2016 của tỉnh Quảng Ninh, thời kỳ 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước. Người dân tại đây cũng nằm trong top những địa phương có GDP bình quân đầu người cao, ở mức trên 4.050 USD.

Theo đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh, trong Quy hoạch vun đắp vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là 1 trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc kế bên Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 đến 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030.

Kết nối cơ sở đồng bộ

Liên tuyến các con phố cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái khi hoàn tất sẽ mở ra thời cơ vững mạnh du hý cho Hạ Long.

Những công trình như Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long, phi trường Vân Đồn khi đi vào hoạt động sẽ giúp liên lạc thêm tiện lợi, rút ngắn thời kì dịch chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long, Hải Phòng, Hạ Long. Đây là tiền đề cho sự vững mạnh của lĩnh vực nhà đất tại đô thị biển này.

Môi trường đầu tư tiềm năng

Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh Quảng Ninh lôi kéo hơn 100 công trình nhà đất với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng, theo san sẻ của chủ đầu tư công trình Monaco Halong Luxurious Villas.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình Monaco Halong Luxurious Villasnhìn từ trên cao.

Trong số những công trình đó, có thể nói đến Monaco Halong Luxurious Villas, do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco vững mạnh.

Dự án có quy mô 28,4 ha nằm trên Đồi 8A, thị trấn Bãi Cháy, TP Hạ Long. Monaco Halong Luxurious Villas gồm 1 khách sạn 7 tầng và 144 vi la cấp cao có diện tích 300 – 1.000m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là công trình được quy hoạch, vun đắp và vững mạnh để trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng quốc tế trên vùng đất “rồng” Hạ Long.

“Monaco Halong Luxurious Villas được các nhà đầu tư giám định cao về tính thanh khoản và tăng nguồn cung cho thị phần nhà đất Quảng Ninh ở phân khúc vi la nghĩ dưỡng cấp cao”, đại diện chủ đầu tư công trình khẳng định.

Thế Đan

Sự kiện ra mắt công trình Monaco Hạ Long Luxurious Villas sẽ diễn ra vào 14h Chủ Nhật, ngày 28/1 tại Khách sạn Mường Thanh (đô thị Hạ Long, Quảng Ninh).

Tham dự sự kiện, các bạn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes C250 giá trị 1,8 tỷ đồng (Có xe đón đưa và ăn trưa cho các bạn không thu phí từ Hà Nội).

Thông tin chi tiết địa chỉ: Công ty CP Hạ Long Monaco; hotline: 0972.76.45.55; website: http://monacohalong.com/