Bốn điểm nhấn tại dự án căn hộ tầm trung Gelexia RiversideVị trí

Gelexia Riverside tọa lạc tại số 885 Tam Trinh, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội – bản đồ được giám định là có vị trí liên lạc thuận lợi phía Nam. Các tuyến liên lạc kết nối nội vùng và liên vùng đang trong thời kỳ được xây mới và mở mang, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân chuyển dịch vào bản đồ thị xã trọng tâm và chuyển dịch về các tỉnh phía Nam.

Dự án trong bản đồ có bộ máy nhà sản xuất, luôn tiện ích hoàn thiện bậc nhất Thủ đô, gần bệnh viện lớn, bộ máy siêu thị và trọng tâm relax quy mô. Đây còn là bản đồ có nhiều công viên cây xanh và hồ điều hòa lớn, có tác dụng điều hòa không khí, tạo môi trường sống thư giãn cho cư dân.

bon-diem-nhan-tai-du-an-can-ho-tam-trung-gelexia-riverside

Dự án nằm tại bản đồ tấp nập với bộ máy kết nối liên lạc thuận lợi tại phía Nam Hà Nội.

Thiết kế kiến trúc

Gelexia Riverside gồm khu nhà vườn liền kề và 4 tòa căn hộ cao từ 31-33 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng thương nghiệp nhà sản xuất.

Các căn hộ có diện tích từ 76,16 m2 đến 110,74 m2, chiều cao nhàng nhàng hơn 3m. Tất cả các căn đều hứng được gió và ánh sáng bỗng nhiên, có hướng Bắc tầm nhìn ra hồ Hoàn Kiếm, khu trọng tâm, hoặc hướng Nam hướng ra sức viên Yên Sở và hồ điều hòa.

Chủ đầu tư vận dụng các mẫu ngoài mặt thuần tuý để tạo nên các không gian thông thoáng và thoả thích cho người tiêu dùng. Phòng khách thông với khu bếp để mở mang không gian sinh hoạt chung. Lô gia lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón ánh sáng và không khí từ hồ điều hòa vào trong phòng

bon-diem-nhan-tai-du-an-can-ho-tam-trung-gelexia-riverside-1

Bố trí nội thất phòng ngủ đương đại tại công trình.

Các phòng ngủ đều có mặt thoáng để đón khí mát từ bất chợt và có thể liên thông giữa các phòng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Hai tông màu basic được tiêu dùng trắng ngà và màu gỗ táo theo bắt mắt điền viên. Phòng ngủ của trẻ em bố cục bằng nhiều gam màu sinh động, kích thích trí hình dong và tạo không gian sinh hoạt vui tươi.

Lõi liên lạc đứng của tòa nhà bao gồm các phòng công nghệ, 8 cầu thang máy chở người và 1 cầu thang máy chuyên dụng cho được sắp đặt tại trọng tâm và so le nhau, tạo điều kiện cho phần lớn các không gian tiêu dùng được tiếp xúc tối đa với ánh sáng, khí trời. Các hành lang đều có các cửa lấy sáng ở mỗi đầu, cam kết chiếu sáng bỗng nhiên và đối lưu không khí tốt nhất.

bon-diem-nhan-tai-du-an-can-ho-tam-trung-gelexia-riverside-2

Dự án đang bước vào công đoạn 2.

Dịch vụ luôn tiện ích

Dự án có 3 tầng trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập gym, sân bóng đá, sân tập tenis, văn phòng, nhà hàng, giảng đường, bệnh viện…

Tiến độ triển khai

Tòa CT3 đã hoàn tất xong phần xây thô và cất nóc ngày 20/9/2017. Chủ đầu tư khởi đầu triển khai công đoạn 2 với việc chào bán hơn 300 căn hộ tại tòa CT2A đồng thời vận dụng nhiều chính sách bán hàng mới.

Gelexia Riverside dự trù hoàn tất vào tháng 8/2018. Đây là công trình trọng tâm của Tập đoàn Geleximco tại thị xã Hoàng Mai được triển khai trong năm 2017.

Thanh Thư