Bohemia Residence đầu tư mạnh cho hệ thống phòng cháy chữa cháyHàng loạt các vụ cháy, nổ tại các chung cư thời kì qua đã gióng lên hồi chuông báo động về an toàn cháy nổ cho người dân đang sống tại các chung cư. Theo các chuyên gia, nguyên dân dẫn đến cháy là tinh thần của cư dân sống tại chung cư chưa cao và có bảo hành lâu dài vun đắp, vận hành tòa nhà không cam đoan. Trong đó, nhiều chủ đầu tư không quan tâm đến an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hiểu được những lo lắng của anh chị, Bohemia Residence đầu tư bộ máy phòng cháy chữa cháy theo khoa học mới và căn cứ tiên tiến. Dự án do Vinaconex đầu tư, tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm (25 Nguyễn Huy Tưởng), Thanh Xuân, Hà Nội có diện tích 3.050m2 với 232 căn hộ.

Theo đó, ngoài cá tính bề ngoài Singapore vượt bậc, tiện nghi sang trọng, Vinaconex cũng đặc thù chú trọng đầu tư hạng mục phòng cháy chữa cháy đến từ thương hiệu bậc nhất Hochiko để cam đoan an toàn cao cho tòa nhà và cư dân.

polyad

Dự án Bohemia Residence được đầu tư bởi Vinaconex.

Dự án tiêu dùng bộ máy chữa cháy tự động Sprinkler, liên kết với chữa cháy vách tường và bộ máy chữa cháy khô. Các bộ máy báo cháy liên hệ; bộ máy tăng áp cầu thang bộ và giếng cầu thang máy; bộ máy hút khói hành lang và tầng hầm; các bộ máy đèn báo, chỉ dẫn… hoạt động liên động với nhau theo cơ chế tự động, có kỹ năng tự chữa cháy. Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được vật dụng bộ máy cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy bản đồ tầng hầm kỹ năng chống cháy lên tới 120 phút.

polyad

Hệ thống thoát hiểm được đầu tư theo khoa học mới và căn cứ tiên tiến.

Theo đó, 100% các cửa thoát hiểm của Bohemia Residence được chế tác từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời kì căn cứ, có kỹ năng ngăn cách ngọn lửa, giảm thiểu lan lửa sang các bản đồ phụ cận. Toàn bộ các cửa chống cháy này cũng được vật dụng bộ máy tay co, cùng bộ máy camera giám sát chặt chẽ, cam đoan cửa luôn đóng.

Hệ thống âm thanh ban bố, các nút nhấn nguy cấp cho bộ máy tăng áp hút khói được sắp xếp tại phòng trực phòng cháy chữa cháy ở tầng 1 của tòa nhà Bohemia Residence, luôn có người chuyên trách trực nhằm chỉ dẫn và xử lý cảnh huống thoát nạn nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Hệ thống tăng áp cầu thang cam đoan đẩy khói và khí độc không thâm nhập vào cầu thang bộ để cho người trong vùng cháy có thể thoát hiểm hoặc sắm nơi trú ẩn an toàn.

Bên cạnh đó, tại hai đầu hành lang của công trình đều có các ô cửa thoáng khí để lấy ánh sáng và gió trời, cam đoan sự thoáng đãng và trong lành. Sở hữu mật độ căn hộ lý tưởng chỉ 8 căn mỗi tầng, tỷ lệ căn góc chiếm 50%, Bohemia Residence còn chú trọng dành 3 tầng hầm gửi xe cho cư dân. Việc này giúp bãi đỗ xe phát triển thành thông thoáng, đa dạng, giảm thiểu tối đa việc tồn khí thải, khí độc cho tầng hầm.

Trong các căn hộ của Bohemia Residence, Vinaconex cũng vật dụng bộ máy phòng cháy chữa cháy theo đúng quy chuẩn bao gồm bộ máy báo khói liên hệ, bộ máy báo nhiệt liên hệ và vòi phun chữa cháy tự động. Ngoài ra, tại các phòng khoa học, trên tầng căn hộ như phòng khoa học điện, phòng rác… đều được vật dụng bộ máy phòng cháy chữa cháy tự động, cam đoan dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Theo chủ đầu tư, hiện giờ phần lớn dồ sơ bề ngoài về bộ máy phòng cháy chữa cháy của công trình Bohemia Residence đều đã được Bộ Công an – Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đánh giá và duyệt y.

(Nguồn: Vinaconex)