Bộ sưu tập áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài NamNgày 25/11 tại khách sạn Melia Hà Nội và ngày 17/12 khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tập đoàn Sun Group sẽ đơn vị chương trình tri ân anh chị em với chủ đề “Vũ khúc của đại dương”. Đây là món quà tri ân mà Sun Group dành tặng anh chị em đã đầu tư vào dòng mặt hàng vi la nghỉ dưỡng “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Phú Quốc. Ngay tại sự kiện đặc thù này, anh chị em thân thiết sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ sưu tập “Sen vàng” với các mẫu mã áo dài dát vàng độc đáo của nhà mẫu mã nổi danh Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh 3D độc đáo phối hợp giữa BST “Sen vàng” với không gian thông minh của công trình vi la nghỉ dưỡng phía Nam đảo Phú Quốc, vừa được Giám đốc thông minh người Pháp Henri Hubert phác họa, trước khi sự kiện được diễn ra tại Hà Nội:

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang

Lấy cảm hứng từ những bộ áo dài cưới hỏi của các nàng tiểu thư khuê các thời phong kiến, bộ sưu tập áo dài “Sen Vàng” phối hợp độc đáo giữa chất liệu lụa đặc thù và khoa học dát vàng điêu luyện – vốn gắn với thương hiệu của Đỗ Trịnh Hoài Nam.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-1

Nổi tiếng là người luôn biết cách khiến mới những trị giá truyền thống, ví như dát các chất liệu sang trọng – là vàng thật lên từng chiếc nón lá dân dã hay kết kim hoàn trên chiếc áo dài độc bản, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã biết phối hợp hào hòa giữa những nguyên tố đương đại, sang trọng với truyền thống, giản đơn.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-2

Mới đây, Giám đốc thông minh người Pháp Henri Hubert đã thổi hồn cho “Sen vàng” khi ông khéo léo phối hợp hình ảnh áo dài với các bức ảnh mẫu mã của công trình vi la nghỉ dưỡng tại Bãi Kem, Phú Quốc đầy ngẫu hứng.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-3

Bộ ảnh mẫu mã là cuộc họp mặt thú vị giữa hai thương hiệu nổi danh, với hai mặt hàng dị biệt về lĩnh vực, nhưng lại có nhiều nét chung trong ý tưởng mẫu mã.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-4

Các họa tiết áo dài trong bộ sưu tập “Sen Vàng” được lấy cảm hứng từ hình ảnh của hoa sen và rối nước, trên chất lụa đặc thù, phối hợp với khoa học dát vàng Kiêu Kỵ, dệt lụa truyền thống Hà Đông, lụa đũi Nam Cao – Thái Bình, lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng và thêu tay Thường Tín, tạo nên vẻ đẹp bình dị mà cao sang, trong sáng.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-5

Cũng lấy cảm hứng từ những chất liệu bản địa là mái lá, đụn rơm, kênh rạch… nhưng lực lượng mẫu mã vi la biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã thổi hồn cho các chất liệu để rơm rạ mộc mạc được nâng tầm sang trọng, tinh tế.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-6

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết anh dành 1 năm để chuẩn bị cho những chiếc áo dài dát vàng, kim hoàn, đá quý… Với anh, sự cầu kỳ, tận tường trong từng mẫu mã, cũng là 1 cách miêu tả sự trân quý những trị giá truyền thống.

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-7

Đó cũng là cách mà những người tạo nên “ngôi làng biển độc đáo” phía Nam đảo Phú Quốc định vị thương hiệu tại thị phần đất đai, kiến tạo trị giá nghỉ dưỡng dị biệt, sang trọng ngay trên chính chất liệu truyền thống, địa phương…

ngam-bo-su-tap-ao-dai-dat-vang-8

Sun Premier Village Kem Beach Resort đã chinh phục giới đầu tư khắt khe bởi sự phá cách độc đáo, lên đường từ cái tâm của người tạo ra mặt hàng đầy thông minh đó.

(Nguồn: Tập đoàn Sun Group)