BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á 2018 tại Việt NamHội nghị thường niên bản đồ châu Á (Asia Seminar 2018) được BNP Paribas Cardif doanh nghiệp từ ngày 13/3 đến 15/3 nhằm đẩy mạnh liên minh giữa các nước người tham gia trong tập đoàn, đồng thời đưa ra các hàng hóa và nhà sản xuất bảo hiểm uy tín cao.

Sự kiện năm nay lôi kéo hơn 130 đại biểu là lãnh đạo tập đoàn từ trụ sở chính tại Pháp, bản đồ châu Á và các trưởng – phó phòng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quôc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam. Nhiều diễn giả là các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực kinh tế, vốn đầu tư tại Việt Nam, Singapore cũng tham dự.

Bảo hiểm BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên tại Việt Nam

Hàng trăm khách mời tham dự hội nghị.

Với chủ đề “Transform2succeed”, hội nghị tập hợp vào các hoạt động mang tính thay đổi tích cực, thông minh, số hóa duyệt y các buổi trao đổi, hội chợ triển lãm các thành quả của từng doanh nghiệp người tham gia.

Tham dự hội nghị với nhân cách tổ chức đồng doanh nghiệp, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VCLI san sẻ hai công trình điển hình trong năm 2017 là hàng hóa “Bảo an toàn gia” và “Chiến dịch truyền thông thương hiệu duyệt y mạng xã hội”. Sự xây dựng thương hiệu của hàng hóa mới “Bảo An Toàn Gia” đã đóng góp đáng kể cho kết quả buôn bán hoàn hảo năm 2017 của VCLI (tổng doanh số phí đạt 276 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hơn 80% trong vòng 2 năm qua).

Tập đoàn BNP Paribas Cardif trao giải nhất cho VCLI về sáng kiến sản phẩm mới Bảo an toàn gia.

Tập đoàn BNP Paribas Cardif trao giải nhất cho VCLI về sáng kiến hàng hóa mới “Bảo an toàn gia”.

Với chiến dịch truyền thông thương hiệu duyệt y mạng xã hội, doanh nghiệp tiếp cận quý vị duyệt y nhiều hướng đi mới như livestream lễ ra mắt hàng hóa trên Fanpage của doanh nghiệp; tạo viral video trên kênh Youtube, Facebook; dùng KOLs (Key Opinion Leaders)… Đây cũng là những nguyên tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp trong năm vừa qua.

“Ngân hàng Vietcombank là đối tác của BNP Paribas Cardif tại Việt Nam và cổ đông thành lập Công ty liên doanh Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif. Chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp diễn đồng hành và hỗ trợ, đóng góp cho sự vững mạnh của VCLI”, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Chủ tịch Công ty VCLI, kiêm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Vietcombank cho biết.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Chủ tịch VCLI kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại sự kiện.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Chủ tịch VCLI kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại sự kiện.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa nhà băng Vietcombank, tập đoàn vốn đầu tư BNP Paribas Cardif và nhà băng SeABank. VCLI hoạt động dựa trên mô phỏng bảo hiểm liên kết nhà băng, dùng nguồn lực sẵn có của nhà băng cộng tác với hàng hóa bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại biện pháp vốn đầu tư tối ưu cho các gia đình và tư nhân.

Hiện nay, doanh nghiệp cung cấp 5 hàng hóa: Bảo an nguồn vốn vay, Bảo an tài trí, Bảo an tài trí ưu việt, Bảo an nguồn vốn vay ưu việt, Bảo an toàn gia liên đới đến chở che khoản vay nhà băng, giáo dục, không ủ rũ phờ phạc và bóp chắt.

Huệ Chi