BlueScope Zacs đồng hành cùng chương trình ‘Người hát tình ca’Chương trình “Người hát tình khúc” mùa 2 đã lên sóng truyền hình Vĩnh Long (THVL) với dàn thí sinh trưởng thành từ các show truyền hình khác. Nhãn hàng tôn BlueScope là công ty đồng hành cùng chương trình. Thí sinh không thua tuần có sứ mệnh mang những mái tôn uy tín đến cho những cảnh ngộ cạnh tranh trên toàn quốc.

polyad

Ông Phạm Thế Trân – Phó tổng giám đốc tiếp thị nhãn hàng tôn BlueScope Zacs, cho biết: “Đây là năm thứ hai chúng tôi đồng hành cùng ‘Người hát tình Ca’. Chúng tôi muốn mang đến khán giả những chương trình relax hay trên truyền hình, lan tỏa thông điệp nhân bản, góp phần giúp đỡ những cảnh ngộ còn đang cạnh tranh”.

Ông Trân tin rằng những hành động nhỏ này sẽ giúp khán giả biết được xã hội còn nhiều người cạnh tranh cần được giúp đỡ. Từ đó, mỗi người góp 1 phần sức cùng vun đắp cộng đồng ngày 1 vững mạnh hơn.

bluescope-zacs-dong-hanh-cung-chuong-trinh-nguoi-hat-tinh-ca-1

BlueScope luôn đề cao sự an toàn cho toàn thể viên chức. Tinh thần Zero Harm (không tai nạn) được vun đắp, trở thành 1 triết lý và niềm tin. Ông Trân san sớt: “Ở BlueScope, chúng tôi tin rằng mọi thương tật đều có thể giảm thiểu được. Tất cả tùy thuộc vào tinh thần tuân thủ nội quy, tiêu chí an toàn. Các viên chức của chúng tôi, bất kể ở phòng ban nào, đều có thể từ khước việc được giao giả như cảm thấy không an toàn. Cấp chủa quản cũng không được quyền vì tiến độ mà bất chấp sự an toàn của cấp dưới”. Chính nhờ những tôn chỉ hướng đến con người đó, trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, BlueScope là công ty chưa từng xảy ra tai nạn cần lao hiểm nguy.

Bên cạnh đó, BlueScope cũng luôn đề cao tính an toàn với các người dùng, đối tác. Khi đến thăm nhà máy, các khách mời đều được chỉ dẫn kỹ lưỡng về các quy định an toàn ưng chuẩn các video clip và lời cảnh báo từ các viên chức chuyên trách. Khi cần chuyển di, dịch chuyển trong bản đồ phân phối, các khách mời đều được buộc phải dùng bảo hộ cần lao như xống áo, giầy, kính, bịt tai… để giữ an toàn không ủ rũ phờ phạc cho bản thân.

polyad

BlueScope thường xuyên mở các khóa đào tạo về an toàn cho người dùng, nhà thầu địa phương, cập nhật nội dung thiết thực với diễn biến thi công đặc trưng của từng đối tượng. Nhờ vậy, các khách hàng của BlueScope luôn được cam đoan an toàn, uy tín công trình. Ông Trân khẳng định: “BlueScope sẵn sàng san sớt kinh nghiệm để mang đến cho cộng đồng những trị giá nhân bản hơn bên cạnh lợi ích về buôn bán”.

(Nguồn: BlueScope)