Biocosmetics tổ chức ‘Đại hội dẫn lối thành công’Sự kiện “Đại hội dẫn lối thành công” của thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics vừa diễn ra vào ngày 6/8, tại khách sạn 5 sao quốc tế JW Mariot Hà Nội, với sự tham dự của hơn 1.000 đại lý, khách mời.

Tại đại hội, đại diện thương hiệu – bà Đỗ Việt Hương san sớt sự nghi nhận và cảm ơn tới đa số bộ máy đại lý. Đồng thời, bà trao tặng những món quà ý nghĩa cho những tư nhân đã có thành tích tốt, góp phần vun đắp thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics có được thành công như ngày bữa nay.

polyad

Đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Biocosmetics trao quà cho các đại lý.

Bà Việt Hương san sớt: “Tôi thay mặt cho ‘đứa con tinh thần’ của mình được gửi đến những món quà nhỏ, những chiếc xe Kia K3, Kia Moning và xe máy Wave anpha cho các đầu tổng bán hàng lý tưởng. Đó là văn hoá tri ân mà Biocosmetics muốn gửi gắm tới toàn thể các bạn nói riêng và bộ máy đại quát. Tôi kỳ vọng rằng sẽ được trao tặng tới các bạn nhiều món quà tương tự như bữa nay, trong những dịp đại hội sắp tới”.

polyad

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh diện áo crop-top sexy khi phô diễn tại đại hội.

Biocosmetics ra đời hơn 1 năm nhưng với mục tiêu buôn bán mỹ phẩm căn do vô cớ, đã mau chóng chiếm lĩnh thị phần toàn quốc bằng những mặt hàng chất lượng cao như thương hiệu Mother & Care và Phidias. Biocosmetics thành lập như 1 nguồn “nước thuần khiết” san sớt với người dùng, cộng hưởng cùng cơ quan điều hành, thực hành đúng căn cứ cung cấp mỹ phẩm sạch, giúp người dùng tiếp cận với những mặt hàng căn do vô cớ 1 cách thuận lợi.

polyad

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu diện vest trắng bảnh bao.

Đặc biệt, đại hội còn có sự góp mặt của hai ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hồ Quang Hiếu. Tại đại hội, hai ca sĩ trẻ đã phô diễn những ca khúc tấp nập để chúc mừng thành công của Biocosmetics. Ngoài ra, để tri ân các bạn, nhiều giải thưởng như xe máy, máy giặt, các bộ mặt hàng của BioCosmetics… đã được trao cho các bạn may mắn nhất đêm tiệc bằng hình thức rút thăm.

Liên hệ Công ty cổ phần cung cấp và thương nghiệp Biocosmetics:

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3 317 1666.

Hotline: 0120 517 1666.

Website: biocosmetics.vn.

Facebook: facebook.com/myphammothercarebiocosmetics.

(Nguồn: Biocosmetics)