BIM Group mở rộng thị trường đầu tư tại Hà NộiVới chỉ tiêu buôn bán đồng bộ, tuyển chọn và tập kết vào những lĩnh vực có lợi thế khó khăn lâu dài cùng kỹ năng kỹ sảo tái đầu tư, luân chuyển vốn linh hoạt, BIM Group là 1 trong những tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Trong đó 4 lĩnh vực trung tâm là tăng trưởng du hý và đầu tư nhà ở, nông nghiệp – thực phẩm, nhà cung cấp thương nghiệp và năng lượng tái hiện.

“Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngoài ra lĩnh vực giúp BIM Group khẳng định quy mô, vị thế trên thương trường là nhà ở”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Tại Quảng Ninh và Phú Quốc, BIM Group đã để lại dấu ấn với hai đại công trình là Halong Marina và Phu Quoc Marina. Với việc được UBND tỉnh Quảng Ninh ưng chuẩn điều chỉnh quy hoạch, khu thị thành Halong Marina có tổng diện tích 248ha, trải dài trên 3.8km tuyến đường biển, được định hướng tăng trưởng thành khu trọng tâm kinh tế và relax lớn tại Quảng Ninh.

Trong khi đó, Phu Quoc Marina là khu phức hợp du hý 5 sao, tập kết những thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế như InterContinental, Regent…

Không chỉ đầu tư nhà ở ở Việt Nam, BIM group còn vươn tầm quốc tế với công trình tổ hợp trọng tâm thương nghiệp, văn phòng cho thuê cấp cao Royal Square. Trong đó Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao tại trọng tâm thị thành Viêng Chăn (Lào) với gần 200 phòng.

polyad

BIM Group và AEON Mall Việt Nam khởi công công trình Trung tâm thương nghiệp AEON Mall tiếp theo tại thị xã Hà Đông, Hà Nội.

Tại thị phần Hà Nội, BIM Group là chủ đầu tư của các công trình lớn như khu căn hộ cho thuê cấp cao Fraser Suites, trọng tâm thương nghiệp Syrena Tower. Dự án được quản lý bởi tập đoàn Frasers Hospitality – một tập đoàn nổi tiếng thế giới về điều hành và quản lý trong lĩnh vực cho thuê căn hộ cao cấp.

Mới đây, BIM Group liên kết với AEON Mall Việt Nam tăng trưởng trọng tâm thương nghiệp AEON Mall tiếp theo của Hà Nội tại thị xã Hà Đông. Theo chủ đầu tư, sự xuất hiện của AEON Mall dự đoán ảnh hưởng không nhỏ đến trị giá nhà ở của khu thị thành Dương Nội cũng như các công trình phụ cận.

“Việc bắt tay với đối tác Nhật Bản đã khẳng định thực lực cũng như luôn luôn có chữ tín của BIM Group. Người Nhật vốn nức danh bởi sự kĩ càng, cẩn thận trong công việc. Với đối tác, họ rà soát nguồn tin kỹ lưỡng. Một khi đã chọn được đối tác, họ sẽ làm ăn lâu dài đến mức gần như chơi bao giờ đổi thay”, đại diện BIM Group san sẻ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, BIM Group có đủ khả năng đáp ứng những tiêu chí khó tính và nhiều năm kinh nghiệm của các thương hiệu bậc nhất toàn cầu như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd, The Ascott Limitted, Regent Hotels & Resorts, AEON Mall…

polyad

Buổi lễ khởi công trọng tâm thương nghiệp AEON Mall Hà Đông đã diễn ra ngày 11/3.

Buổi lễ khởi công trọng tâm thương nghiệp AEON Mall Hà Đông đã diễn ra ngày 11/3. Đại diện chủ đầu tư, Ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BIM kiêm Giám đốc điều hành khối nhà ở nghỉ dưỡng cho biết: “Dự án trọng tâm thương nghiệp AEON Mall Hà Đông đánh dấu bước chuyển lớn trong sự liên kết thành công giữa Tập đoàn BIM với Tập đoàn AEON, đồng thời là chứng cớ cho kỹ năng kỹ sảo lôi kéo đầu tư nước ngoài của thị thành Hà Nội”.

Dự án Trung tâm thương nghiệp AEON Mall tại thị xã Hà Đông nằm trên khu đất có diện tích 16,7 ha, trong đó công trình AEON Mall chiếm 9,5 ha, diện tích mặt bằng lên đến 200.000m2.

Điểm nhấn của công trình là khu để xe có sức chứa hàng ngàn ô tô. Theo đó, AEON Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa địa bàn tây nam Hà Nội với các thị xã trọng tâm; kết nối với bộ máy tuyến đường vòng đai mở mang, tuyến ô tô buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa, Hòa Lạc – Kim Mã và tuyến tuyến đường sắt thị thành Cát Linh – Hà Đông. Dự án dự trù hoạt động vào năm 2019.

Thế Đan