Bigstarland phân phối sản phẩm Pan Pacific Danang ResortLễ ký kết ký kết đại lý cung ứng hàng hóa công trình Pan Pacific Danang Resort giữa MBLand & Tonkin Properties và Công ty Cổ phần TM&DV Bigstarland Việt Nam vừa diễn ra ngày 5/9 tại trụ sở Tổng tổ chức MBLand Holdings.

polyad

Đại diện hai bên ký giao kèo kết hợp.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Công ty MB Land Holding, ông Vũ Hoàng Linh – Phó tổng giám đốc khẳng định, Pan Pacific Danang Resort là 1 trong những công trình trọng tâm của tập đoàn nên việc chọn lựa đơn vị đối tác thực hành công trình là nguyên tố mấu chốt.

polyad

Đối tác cung ứng công trình – Công ty CP TM&DV Bigstarland Việt Nam có nhiều dấu ấn riêng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với kinh nghiệm triển khai bán hàng tại nhiều công trình lớn có trị giá hàng chục tỷ đồng của các chủ đầu tư có bảo hành lâu dài trên toàn quốc.

Chia sẻ về công đoạn kết hợp, ông Phùng Ngọc Tú – Giám đốc điều hành của Bigstarland khẳng định, tổ chức sẽ đáp ứng được mọi buộc phải của chủ đầu tư MBLand và mang đến cho người mua những hàng hóa cũng như nhà sản xuất tối ưu.

polyad

ông Phùng Ngọc Tú – Giám đốc điều hành của Bigstarland.

Với quy mô 10 ha, mật độ vun đắp chỉ chiếm 20,2% và tổng kinh phí đầu tư lên tới 2.600 tỷ đồng, Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp công trình nghỉ dưỡng chuẩn năm sao quốc tế với ba đội ngũ hàng hóa mục tiêu: Vanesea Villas, Vanesea Sky Villas và Condotel.

Tất cả condotel (căn hộ nghỉ dưỡng), vi la đều có tầm nhìn trực diện biển và hai sân golf lớn nhất gianh giới. Với sự tham dự của Pan Pacific – Tập đoàn điều hành khách sạn năm sao cùng hàng loạt thương hiệu mẫu mã kiến trúc, cảnh quan, nội thất như EDSA, DWP, Humphrey&Partner… công trình hứa lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư đảm bảo mua lại căn vi la của người mua sau 10 năm cho thuê mà trị giá không phải chăng hơn lúc đầu tiên. Chủ sở hữu có thể sử dụng những căn vi la nghỉ dưỡng này để ở sau thời kì đảm bảo cho thuê.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ thu xếp giao dịch bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của nhà băng TMCP Quân Đội MB.

Chủ đầu tư MBLand Holdings là 1 trong những đơn vị BĐS vượt trội với nhiều công trình như Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower… Thương hiệu giành nhiều giải thưởng như Thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam; Doanh nhân hoàn hảo Đất Việt; Thương hiệu Việt điển hình vì lợi quyền người sử dụng…

Huệ Chi