Biệt thự vườn Imperia Garden dành cho gia đình đa thế hệGia đình anh Nguyễn Tuấn Nam (40 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang sắm kiếm 1 không gian sống rộng, không quá xa bản đồ nội đô một thể dụng cho cả gia đình gồm 3 thế hệ chung sống.

“Tôi mất hơi nhiều thời kì sắm kiếm căn nhà vừa một thể con đường đi học cho hai con nhỏ, vừa một thể vợ chồng đi làm cho, có mảnh vườn hoặc không gian xanh để ông bà hưởng thú vui điền viên. Hiện tôi đang cân nhắc 1-2 công trình”, anh đề cập.

biet-thu-vuon-imperia-garden-danh-cho-gia-dinh-da-the-he

Nằm trong 1 quần thể với 79 một thể ích nội khu, vi la Imperia Garden đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi trong 1 gia đình.

Đại diện Homes Real – tổ chức cung cấp đất đai cho rằng, tại Hà Nội số lượng căn hộ chung cư gia tăng trong 2 năm mới đây song thiếu nguồn cung phân khúc căn hộ liền thổ cấp cao tại nội đô dành cho các gia đình nhiều thế hệ.

Theo báo cáo của Savills về thị phần đất đai Hà Nội, quý II/2017 ghi nhận mức tăng trưởng của phân khúc nhà liền kề, vi la đạt 1.310 căn, tăng 126% so với quý I/2017. Tuy nhiên, hầu hết các công trình này được bàn giao trong khoảng 1 đến 3 năm.

Trong khi, do quỹ đất nội đô tránh, việc chọn lọc 1 không gian sống đáp ứng được các nhân tố như: nhà đất nền có diện tích đủ lớn, vị trí trọng điểm, hồ hết một thể ích nội khu, được nhận nhà ngay… đang là nhu cầu của không ít người có thu nhập ổn định.

polyad

Các căn vi la vườn Imperia Garden ngoại hình 4 phòng ngủ với diện tích nhiều hình thức.

Trong số các công trình đáp ứng buộc phải này trên thị phần có các vi la vườn trong quần thể khu thành xã Imperia Garden Imperia Garden do MIK Group tăng trưởng.

Dự án nằm trên con đường Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội); 42 căn vi la đồ vật hồ hết một thể ích thích hợp với nhu cầu của từng người tham gia trong gia đình nhiều thế hệ.

Ông bà có thể tha hồ thư giãn dạo bộ trong công viên cảnh quan trọng điểm; con trẻ được thu giãn môi trường học tập quan hệ lâu dài cao ngay trong nội khu.

polyad

Xem thêm tại Website. Hotline: 0906 05 8008.

Đối với những gia đình bận rộn, công trình nằm giữa trục liên lạc một thể dụng kết nối với bộ máy siêu thị lớn như BigC, Vinmart hay các trọng điểm thương nghiệp lớn như Royal City, các bệnh viện lớn sẽ giúp cuộc sống phát triển thành một thể lợi và tha hồ.

Toàn bộ sàn tầng 3 của vi la vườn ngoại hình thành 3 phòng ngủ. Tầng 2 là phòng cho hơich và không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Tầng 1 dành riêng làm cho phòng bếp và phòng hơich.

Theo Homes Real, ngoại hình này tối ưu không gian vừa cam kết sự tây riêng, lặng tĩnh cho mỗi người tham gia đồng thời vẫn giữ mối dây kết nối các thế hệ nhờ có không gian sinh hoạt chung và phân bố các phòng ngủ gia đình trên cùng 1 mặt bằng. Đây được xem là ưu thế tại các vi la vườn của công trình.

Hiện các vi la vườn trong xã Imperia Garden sẵn sàng để bàn giao.

Thanh Thư