Biệt thự triệu USD trên cao ngắm toàn cảnh Phú Mỹ HưngTrong bối cảnh thị thành lớn mạnh như hiện giờ, quỹ đất eo hẹp nên nguồn cung các hàng hóa BĐS sang trọng diện tích lớn, nhiều hình thức nhân tiện ích không nhiều. Đời sống kinh tế lớn mạnh cũng thúc đẩy nhu cầu ổn định chỗ ở của gia đình nhiều thế hệ muốn có không gian sống sở hữu cảnh quan khi không trong sự riêng tây, yên ổn tĩnh

Vì thế ông lớn địa ốc khu Nam Sài Gòn lớn mạnh dòng hàng hóa vi la cảnh quan ngay trên tầng cao những tòa cao ốc nằm trong lòng khu thị thành. Đây là những căn có tầm nhìn đẹp, diện tích lớn, kiểu dáng tiên tiến, được lợi nhiều nhân tiện ích từ quy hoạch chung cũng như những nét độc đáo riêng nhờ thời trang villa trên cao mang lại.

“Việc đưa vi la và mảng xanh lên tầng cao giúp chúng tôi tạo nên những hàng hóa mới, dị biệt, đa nhân tiện ích nhưng vẫn tối ưu hóa quỹ đất, tận dụng tốt lợi thế về cảnh quan mang đến không gian sống xanh”, đại diện Phú Mỹ Hưng san sẻ.

biet-thu-trieu-usd-tren-cao-ngam-toan-canh-phu-my-hung

Với các mẫu kiểu dáng có sẵn, người mua thuận lợi tậu 1 không gian thích hợp theo gu thẩm mỹ. Một mẫu vi la cảnh quan của công trình Riverside Residence.

Diện tích lớn, tầm nhìn đẹp

Phú Mỹ Hưng đã chọn tầng cao ở các tòa căn hộ của 2 công trình Star Hill và Riverside Residences để lớn mạnh hàng hóa vi la cảnh quan rộng hàng trăm m2 với số lượng tránh. Vị trí trên cao giúp hướng nhìn ra sông nước xung vòng quanh hoặc trọng tâm khu thị thành Phú Mỹ Hưng.

Như vi la cảnh quan Star Hill trên tầng 8 có thêm sân thượng 60-80m2 trồng cây, rau sạch, mang đến cho chủ sở hữu lối sống điền viên, không khí trong lành, thoáng đãng ngay giữa trọng tâm thị thành tiên tiến.

Không gian xanh

Yếu tố xanh hiện diện rõ nét ở phân khúc vi la cảnh quan. Điều này biểu thị đồng bộ cả trong diện tích dành cho sân vườn ngay tại vi la và cả không gian xanh bao vòng quanh các tòa cao ốc.

Cụ thể như công trình Riverside Residence vun đắp trên khuôn viên đất rộng 45.425m2, gần 72% dành cho không gian mở. Khoảng cách từ dự án đến bờ sông 30m nên không gian sống thoáng mát, diện tích dành cho công cộng lớn, phân bổ tương đối nhiều hình thức gồm hoa viên, quảng trường, trục đường dạo bộ ven sông, các nhân tiện ích cộng đồng…

Hai đầu khuôn viên là công viên thị thành rộng 2,67ha tiếp nối với lối dạo ven sông. Dừa trồng trên lối dạo bộ ven sông mang đến phong cảnh hữu tình như 1 miền quê thái bình.

Đa dạng nhân tiện ích

Dòng hàng hóa vi la cảnh quan tọa lạc tại những tòa cao ốc có vị trí trọng tâm khu thị thành Phú Mỹ Hưng, được lợi quy hoạch đồng bộ toàn khu và bộ máy nhân tiện ích hoàn chỉnh.

Ví dụ như Riverside Residence ở trong khu Nam Viên vốn được quy hoạch nhiều cây xanh, giảng trục đường nhất tại Phú Mỹ Hưng. Nơi đây có quảng trường thương mại 4.710m2. Cây cầu trên không (Sky Bridge) kiểu dáng nối liền các tầng 2 của 3 tòa cao ốc. Có 2 sân quần vợt, 2 câu lạc bộ, hồ bơi, shop nhân tiện lợi, cà phê cho đến trọng tâm dạy kỹ năng, nhạc…

Khai thác ưu thế vị trí ngay khu trọng tâm, Star Hill kiểu dáng nhiều hình thức công năng dùng. Ngoài các nhân tiện ích ngay tại khu phố như hồ bơi, phòng tập thể dục…, nơi đây còn có chỗ đậu ôtô đạt tỷ lệ 1:1 và những nhà cung cấp về thương nghiệp, y tế, giáo dục, mua sắm, ẩm thực, thưởng ngoạn… từ khu thương nghiệp vốn đầu tư, khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt)…

biet-thu-trieu-usd-tren-cao-ngam-toan-canh-phu-my-hung-1

Những chủ sở hữu của vi la cảnh quan Riverside Residence được hưởng thụ nhân tiện ích nhiều hình thức trong không gian cảnh quan đầy màu xanh.

Khả năng gia tăng trị giá

Theo chuyên ổn gia vốn đầu tư, BĐS Michael Pruser – CEO tổ chức Jerk Store Media (Mỹ), tầm nhìn sẽ đóng vai trò cấp thiết trong việc định giá căn nhà. Với những căn ở tầng trệt, hướng đẹp giúp đóng góp 1-2,5% tổng trị giá, các căn ở tầng cao nhưng bị dừng tầm nhìn, tỷ lệ này ở mức 3-5%, căn tầng trung là 6-8% và tầng cao thoáng 9-12%. Riêng những căn có hướng nhìn ra mảng xanh, mặt nước có trị giá tăng cao nhất, từ 15%, cá biệt có những căn tăng đến 80%. Biệt thự cảnh quan vừa đáp ứng nguyên ổn tố trên cao, vừa có hướng nhìn ra mảng xanh và mặt nước sẽ có năng lực gia tăng trị giá tốt.

biet-thu-trieu-usd-tren-cao-ngam-toan-canh-phu-my-hung-2

Biệt thự cảnh quan Star Hill có đến 3 tầng và tầng trên cùng là 1 khoảng sân xanh mát để chủ căn hộ ngắm cảnh, uống trà, trồng rau hoặc tập thể dục…

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cũng nhìn nhận, những tổ chức lớn mạnh dòng vi la trên cao biểu thị sự lạc quan với thị phần BĐS sang trọng, dù đây là dòng hàng hóa tương đối kén tương đốich.

“Biệt thự cảnh quan không chỉ thích hợp với giới thượng lưu Sài Gòn mặc cả với nhà đầu tư nước ngoài. Thay vì phải ở tương đốich sạn 5 sao thì họ có thể ở vi la để thu giãn không gian sống sang trọng tại gia, trong gianh giới quy hoạch bài bản, hồ hết nhân tiện ích”, ông Châu kể.

Phát Đạt

Phú Mỹ Hưng có chương trình ưu đãi cho anh chị mua hàng hóa trong bộ sưu tập “Biệt thự cảnh quan”. Chỉ cần trả tiền 30% được nhận nhà, phần còn lại sẽ được nhà băng hỗ trợ với khoản vay tối đa 70% trong thời kì 20 năm. Khách hàng được miễn lãi suất trong 16 tháng tính từ lần giải ngân đầu và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không vận dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Chủ đầu tư còn ưu đãi nội thất đến 40% dành cho người mua từ các tổ chức, thương hiệu nức danh trong lĩnh vực kiểu dáng, nguyên ổn liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng… như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome.