Biệt thự triệu USD có bãi đậu du thuyền tại Nam Sài GònDự án EverGreen do Công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư, với tổng vốn khoảng 8.000 tỷ đồng, cho 208 căn vi la. Trên diện tích toàn khu khoảng 74.000m2, công trình có mật độ vun đắp 45%, hệ số tiêu dùng đất 2.0, vun đắp thành khu dân cư với dân số tối đa gần 1.100 người.

Các căn vi la có giá 1 triệu USD đến trên 10 triệu USD, thuộc 3 phân khu: Sky Villa, City Villa và Garden Villa.

biet-thu-trieu-usd-co-bai-dau-du-thuyen-tai-nam-sai-gon

Phối cảnh bến du thuyền cho từng căn vi la.

Sky Villa có 96 căn, xây theo mô phỏng căn hộ vi la trên không, diện tích 250-280m2, riêng căn Penhouse hơn 500m2. Mỗi căn đều có hồ bơi riêng kèm theo 2-5 chỗ để ôtô. Mỗi tầng có 2 căn, mỗi căn có cầu thang máy riêng.

Biệt thự mặt thị trấn City Villa diện tích hơn 700m2, cao 5 tầng với 68 căn, bề ngoài cho gia đình nhiều thế hệ. Có không gian sinh hoạt chung và riêng cho từng tư nhân.

Biệt thự siêu sang trọng Garden Villa với 42 căn. Mỗi nhà có kiến trúc khác nhau, theo 2 cá tính tân cổ điển và tiên tiến, diện tích mỗi căn làng nhàng 1.000m2, có sân vườn, hồ bơi riêng. Mỗi căn đều có bãi đậu du thuyền riêng.

biet-thu-trieu-usd-co-bai-dau-du-thuyen-tai-nam-sai-gon-1

Dự án nằm kế sông, có không gian sinh thái xanh mát.

Bến du thuyền được đầu tư 18 triệu USD theo chuẩn quốc tế. Tại đây cung cấp nhà sản xuất trọn gói từ trông nom lau trùi, neo đậu, cất giữ cho đến xăng dầu, điện nước, tôn tạo…

Không gian xanh được chủ đầu tư liên minh với bộ máy nhân thể ích nhiều hình thức và phong phú. Có 3 khu sinh hoạt cộng đồng xây trên hàng ngàn m2. Sky Club trong khu Sky Villa có các phòng họp, doanh nghiệp sự kiện, khu vui chơi cho trẻ em, phòng doanh nghiệp cưới hỏi, gặp mặt gia đình. Marina Club với điểm nhấn Nhà hàng Tổ chim doanh nghiệp các buổi tiệc cần sự sang trọng, riêng tây. City Club là quảng trường trọng tâm cho cộng đồng giao lưu văn hóa.

Nằm trên các con phố Nguyễn Lương Bằng nối dài, thị trấn Phú Mỹ, thị xã 7, TP HCM, công trình có 3 mặt giáp sông. Phía Đông giáp rạch nhánh của rạch Ông Đội, phía Tây hướng về sông Phú Xuân, mặt Bắc quay về rạch Ông Đội, còn phía Nam nằm ngay mặt tiền các con phố D4 dự phóng.

can-ho-3-trieu-usd-co-5-cho-do-oto-o-tp-hcm

Phối cảnh tổng thể công trình EverGreen.

“Toàn công trình nằm kế sông rạch, thân thiện tự dưng, mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ, trong lành. Đây là điều kiện tốt để chúng tôi lớn mạnh theo mô phỏng ‘nhà trong rừng – rừng trong nhà’, tạo không gian sống nghỉ dưỡng sang trọng cho cư dân”, vị đại diện san sớt.

Dự án đã hoàn tất việc xây thô cho khu Sky Villa, City Villa, Sky Club, Marina Club, các tuyến các con phố nội bộ… và đang trong giai đoạn vun đắp bến du thuyền. Chủ đầu tư đã gần hoàn thiện và dự định đưa vào tiêu dùng 30 căn City Villa vào quý I/2018.

Toàn Phát