Biệt thự triệu đô sang trọng tại Nha Trang dành cho giới thượng lưuAnh Nguyễn Ocean Front Villas là 1 trong những công trình nhà đất nghỉ dưỡng ở Nha Trang lôi kéo giới siêu giàu bởi vị trí đắc địa nhưng số lượng vi la dừng.

Dự án có diện tích 11,6 hecta, nằm cạnh mặt trục đường lớn Trần Phú, nơi địa bàn có cơ sở vật chất đồng bộ. Dự án được các chuyên gia phong thủy và nhà đất thẩm định là có vị trí đắc địa ”ỷ sơn nghinh hải” bởi lưng tọa lạc trên núi Chụt, hướng tầm nhìn toàn cảnh ra vịnh Nha Trang – 1 trong những vịnh biển đẹp nhất trên toàn cầu.

Địa thế phong thủy ỷ sơn nghinh hải của dự án.

Địa thế phong thủy ”ỷ sơn nghinh hải’’ của công trình.

Biệt thự view hướng ra biển của Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang gồm 79 vi la sắp xếp trải dài trên sườn núi và có tầm nhìn không dừng tới vịnh Nha Trang. Mỗi căn có diện tích đất từ 360m2 – 600m2, mật độ vun đắp từ 48% – 60%, có riêng bể bơi, gara 2 chỗ, tầng cao từ 2 – 4 tầng tiên tiến và sang trọng. Ngôn ngữ ngoài mặt tiên tiến theo môn phái tối giản, lịch duyệt, tiện thể ích và sang trọng đã mang tới những nét dị biệt của những vi la này.

Theo san sẻ của chủ đầu tư, Anh Nguyễn Ocean Front Villas không phải là mặt hàng đại trà dành cho số đông mà số lượng dừng dành cho giới siêu giàu, những tay chơi thời thượng và sang trọng. Đây là 1 trong những công trình hiếm hoi ứng dụng Smart City (Công nghệ 4.0 tích hợp các thiết bị sáng tạo đắt tiền trong ngôi nhà) vào vận hành, chủa quản. Toàn bộ bộ máy chiếu sáng, cho thuê xe, các nhà sản xuất tại phòng sẽ được tự động hoá. Công nghệ 4.0 trên SmartPhone sẽ kết nối rất nhiều các nhà sản xuất tiện thể ích với bộ máy bệnh viện, các nhà sản xuất tiêu khiển, bến du thuyền quốc tế, bến đậu du thuyền… để đáp ứng buộc phải khắt khe của các quý khách khắt khe.

Các căn biệt thự được trang bị thiết bị thông minh.

Các căn vi la được vật dụng thiết bị sáng tạo.

Ở góc nhìn toàn cảnh, Anh Nguyễn Ocean Front Villas bao gồm 3 công trình thành phần. Ngoài khu vi la Ocean Front Villas còn bao gồm căn hộ đắt tiền Ocean Front Condominium Nha Trang cao 8 tầng với 203 phòng căn hộ nhà sản xuất hạng sang có diện tích từ 34m2-113m2; tòa nhà phức hợp Ocean Front AquaMarine Suite Apartment Nha Trang với căn hộ nhà sản xuất đắt tiền và trọng tâm tiêu khiển. Trong đó, Club House 9 tầng sẽ dành cho giới nghệ sĩ trong nước và quốc tế, siêu sao Hollywood. ”Sân bay trực thăng sẽ giúp việc chuyển động của các nghệ sĩ từ Hollywood đến đây giao lưu được thuận lợi và tạo nên sang trọng dị biệt hơn”- Chủ đầu tư san sẻ.

Cũng theo vị đại diện, điểm nhấn nổi trội của công trình là 79 căn Villas được ngoài mặt theo bắt mắt Địa Trung Hải, phối hợp với nội thất bắt mắt Italy, tối giản, sang trọng đầy lịch duyệt. Mỗi căn Villas đều có các tiện thể ích như bể bơi vô cực, Gara ô tô kép, phòng ăn lớn, phòng gym sang trọng nhiều hình thức, cách bến đậu du thuyền chỉ 100m đi bộ. Hệ thống an ninh cùng lối đi có 1 không hai được sắp xếp nhiều chốt đùm bọc cam kết an ninh cho các chủ vi la.

Với tầm nhìn Panorana hướng ra vịnh Nha Trang, các căn Villas được giới thượng lưu thẩm định cao bởi chất ngoài mặt riêng, duy nhất. Theo chủ đầu tư, chủ sở hữu của những căn vi la này phải qua những điều kiện lựa chọn nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân thượng lưu đồng sang trọng.

Tầm nhìn đắt giá Panorana hướng ra vịnh Nha Trang.

Tầm nhìn ‘đắt giá’ Panorana hướng ra vịnh Nha Trang.

Anh Tùng, 1 doanh nhân tại Hà Nội, chủ sở hữu của căn vi la B4 – B8 san sẻ cảm nhận khi đến công trình nhanh nhất: ”Tôi bị choáng ngợp bởi view rất thoáng và ngoài mặt tinh tế. Các lối đi không cầu kỳ hoa mỹ nhưng cảm nhận được sự nâng niu, trân trọng của chủ đầu tư đối với quý khách khi mở ra không gian thiện cảm, từ phòng khách, phòng ngủ, bước ra bể bơi, sân vườn, phòng xông hơi”.

Chủ đầu tư cho biết, hiện đã có 40/79 căn được chuyển nhượng với số vi la đang dần khan hiếm, chỉ dành cho những chủ sở hữu thượng lưu nắm bắt được thời cơ nhanh nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư công trình còn dành cho 25 quý khách nhanh nhất của khu nghỉ dưỡng thời cơ bốc thăm trúng du thuyền thể thao Flyer, đồng thời tặng thêm chuyến du hý Châu Âu 2 người dành cho 5 khách mua nhanh nhất khi đặt mua công trình Anh Nguyễn Ocean Front Villas.

Phạm Vân

Thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Đầu tư nhà đất Midland.

Hotline: 096 551 8698

Website: https://oceanfrontvillas.vn/