Biệt thự trên cao của SonKim Land được vinh danh tại châu ÁTại buổi trao giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan, Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh ở 3 hạng mục không được xem nhẹ là “Dự án căn hộ điển hình tại Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng điển hình tại Việt Nam” và “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc điển hình tại Việt Nam” cho công trình Serenity Sky Villas.

Ngoài ra, Serenity Sky Villas cũng nhận được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific” trong phạm vi giải thưởng International Property Awards 2018 được đơn vị tại Luân Đôn (Anh) vào tháng 11 năm nay.

Ông Andy Han Suk Jung – Tổng giám đốc SonKim Land cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận cho nỗ lực của tổ chức tại công trình Serenity Sky Villas.

“Việc tiếp diễn giành các giải thưởng có bảo đảm quốc tế góp phần khẳng định trị giá và vị thế của chúng tôi trên thị phần nhà ở Việt Nam và bản đồ”, Andy Han Suk Jung tỏ bày.

polyad

Lãnh đạo SonKim Land nhận giải thưởng.

Tổ hợp vi la trên không Serenity Sky Villas nằm tại xã 7 thị xã 3, TP HCM được xem là vị trí vàng cho mọi hoạt động thương nghiệp, giáo dục, relax của đô thị. Theo chủ đầu tư, việc sở hữu nhà ở tại bản đồ lõi thị xã 3 mang lại niềm hãnh diện cho chủ sở hữu, đồng thời khẳng định đẳng cấp cũng như gu thu giãn cuộc sống của họ.

Dự án gồm 45 căn vi la trên không từ 1-4 phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ những vi la trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh được tối đa hóa trong ngoài mặt, cho chủ sở hữu có thể thu giãn không khí đột nhiên ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm êm, phòng ăn đương đại hay phòng ngủ riêng tây.

Định hướng của chủ đầu tư tại công trình này là mang đến cho thị phần nhà ở 1 định nghĩa mới về dòng vi la trên không với cá tính kiến trúc độc đáo; giới thiệu cho phân khúc thượng lưu không gian sống đẳng cấp, khoáng đạt, đề cao cảm xúc và mang đậm cá tính của nhịp sống đương đại.

Asia Pacific Property Awards 2018 nằm trong bộ máy giải thưởng International Property Awards nức tiếng toàn cầu trong hơn 20 năm qua.

Giải thưởng vinh danh các tổ chức có uy tín nhà sản xuất cao nhất tại rất nhiều các lĩnh vực trong ngành nghề nhà ở, chia thành từng bản đồ như châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, Ả rập, Canada, Vùng Caribe, Trung Mỹ và Nam Mỹ, châu Âu, Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Các tổ chức tham dự giải thưởng được giám định nghiêm nhặt bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ mọi lĩnh vực trong ngành nghề nhà ở.

Trước đó, SonKim Land cũng nhận giải thưởng IAIR 2018 ở hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành nghề nhà ở”.

Thanh Thư