Biệt thự theo xu hướng xanh của Wyndham GroupTheo ông Nguyễn Hoàng Mạnh – kiến trúc sư trưởng MIA Design Studio, công ty ngoài mặt công trình, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang lại dấu ấn tốt cho các bạn. Điểm chung của cấu trúc này thường phải có sự gắn kết của hai nguyên tố là tình cờ và tính bản địa.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis tại Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về kiến trúc Go Green có mức giá thuê khoảng 1.200 USD 1 đêm cho 1 căn villa 1 phòng ngủ, thế mà lúc nào cũng trong hiện trạng kín phòng”, ông nêu ví dụ về sức hút của các công trình theo xu thế xanh.

Đó cũng là bởi vì vị kiến trúc sư này chọn Go Green là chủ đạo cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số công trình nghỉ dưỡng khác mà MIA thực hành.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc đi theo xu thế đương đại Go Green trên toàn cầu.

Ông Mạnh giám định Wyndham Garden Phú Quốc là sự liên minh giữa chất bản địa và sự giàu có của tình cờ theo xu thế đương đại Go Green trên toàn cầu. Các căn vi la ngoài mặt như những ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Tại đây tiêu tiêu dùng đan xem chất liệu gỗ cùng những mảnh lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái. Đội ngoài mặt tiêu dùng vách tường và hồ bơi ngoài trời để không bó hẹp không gian theo kiểu cũ.

Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – công ty lớn mạnh Wyndham Garden, cho biết khách thuê đắt tiền, đặc thù từ châu Âu – Mỹ và Nhật, cần những trải nghiệm đặc thù.

“Tất cả phải có sự gắn kết với nguyên tố bản địa, với tình cờ và sự thăng bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng”, ông Thoan nhận xét.

polyad

Không gian xanh bao quanh Wyndham Garden.

Theo Nam Group, Wyndham là thương hiệu có có bảo hành lâu dài và sở hữu lượng các bạn lớn trên toàn cầu. Vì vậy khi công trình Wyndham Garden đưa vào vận hành sẽ tận dụng được nguồn khách và năng lực chủa quản chuẩn quốc tế, tăng tiến công suất thuê và xin hứa lợi nhuận 10% cho chủ sở hữu vi la sau khi trừ hết các mức giá chủa quản..

Tranh Sương

30 căn vi la biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào bán với giá từ 9 tỷ 1 căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, trả tiền kéo dài 22 tháng. Hotline: 0906999161. Website: wyndhamgarden.vn.