Biệt thự phố, nhà phố – kênh đầu tư nhiều người quan tâmNhiều nhà đầu tư nhà đất san sớt, thế hệ doanh nhân hiện đại sẵn lòng chi tiền cho những tài sản giá trị lớn không có nghĩa là họ ít bận tâm về tiền bạc. Ngược lại, đây chính là 1 phần lối tư duy của giới đầu tư. Bởi việc chi tiền cho tài sản lớn là bí quyết giúp họ không ngừng gia tăng khối tài sản, là phương tiện tạo sức bật cho công việc buôn bán của họ. Hầu hết doanh nhân và lãnh đạo thành công trên thế giới đều sở hữu bất động sản khổng lồ, góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cá nhân cho chính họ.

“Trong điều kiệu quỹ đất TP HCM càng ngày càng eo hẹp, việc sở hữu một hay hàng loạt căn nhà phố có bảo đảm cao, quy tụ nhiều thế mạnh sẽ là ‘gà đẻ trứng vàng’ theo thời gian”, 1 nhà đầu tư kể thêm.

Đứng từ góc độ người mua nhà để ở, áp lực công việc tại thị thành cao tạo ra nhu cầu sống trong 1 không gian tiện nghi, chắt bóp thời kì dịch chuyển và tái hiện năng lượng nhanh nhất. Không gian sống này cũng phải thỏa mãn tối đa nhu cầu tiêu khiển, thư giãn ngoài giờ khiến cho việc, để họ có thể toàn tâm toàn ý coi ngó và thu giãn cuộc sống bên gia đình.

Tất cả những nhân tố đó đã thúc đẩy nhu cầu trên thị phần vi la, nhà phố tại TP HCM. Theo số liệu của JLL, trong quý IV/2017, lượng bán vi la, nhà phố đạt 2.139 căn, tăng 2,7 lần so với quý IV/2016, kỷ lục từ khi năm 2000. Hãng này dự đoán lượng bán trong năm nay sẽ còn tiếp diễn tăng. Trong khi đó, nguồn cung mới dự trù đạt khoảng 3.500 căn.

Nổi bật trong số đó là Vạn Phúc, khu đô thị sinh thái duy nhất sở hữu 3,4km đường sông bao bọc 3 mặt tại phố Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc ghi nhận, các nhà đầu tư thường chú ý đến những công trình có có bảo đảm tốt, tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện di chuyển và có hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. “Tầm nhìn rộng mở và không gian sinh thái độc đáo cũng là nhân tố cần phải có để nhà đầu tư cân nhắc”, đại diện Vạn Phúc kể thêm.

polyad

Phối cảnh nhà phố dự án Đông Nam A1, khu đô thị Vạn Phúc.

Nắm bắt nhu cầu đó, Vạn Phúc đã tung ra thị phần các căn vi la, nhà phố thuộc khu thị thành Vạn Phúc với vốn đầu tư 2 tỷ USD trên tổng diện tích 198ha.

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, trên bán đảo Hiệp Bình Phước, một trong ba bán đảo tại TP HCM, Vạn Phúc là khu đô thị sinh thái sở hữu 3,4km đường sông bao bọc 3 mặt. Điều này bảo đảm không gian sống chuẩn sinh thái với hồ Đại Nhật rộng 21ha, công viên The Long Park trải dài trên 3,4km đường sông, rộng 11ha, kênh sông Trăng dài 2km và hệ thống 15 công viên nội khu xanh mát.

polyad

Công viên Pearl Garden tọa lạc tại trọng điểm dự án Đông Nam A1, khu thị thành Vạn Phúc.

Cư dân khu đô thị Vạn Phúc có thể di chuyển vào trung thực bụng phố và các tỉnh phụ cận bằng cả đường bộ, các con phố thủy, các con phố sắt và hàng không.

Bên cạnh đó, khu thị thành này có bộ máy tiện nghi chuẩn quốc tế như công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh, trọng điểm thương mại phức hợp, quảng trường âm nhạc – ánh sáng, chuỗi nhà hàng, spa, hồ bơi, gym…

Khu đô thị Vạn Phúc đang triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm kéo dài từ nay đến hết 27/1. Khách hàng mua nhà trong thời kì này sẽ nhận gói nội thất 300 triệu đồng, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và cơ hội rút thăm trúng Mercedes E-Class, Vespa, iPhone, iPad và nhiều giải thưởng khác.

Khánh Anh