Biệt thự nghỉ dưỡng biển giá 1,55 tỷ đồng tại Cần GiờDự án La Maison De Cần Giờ

La Maison De Cần Giờ là tổ hợp 600 căn vi la, nhà xã nghỉ dưỡng nằm tại trọng tâm xã Long Hoà, thị xã Cần Giờ. Công trình gồm 24 luôn thể ích cấp cao như nhà hàng, khách sạn, sân golf mini, spa nhiệt đới, hồ bơi sang trọng, bến du thuyền, không gian du hý sinh thái, vườn rau organic… nhằm đáp ứng nhiều quý khách. Theo đại diện chủ đầu tư, La Maison De Cần Giờ là 1 trong những công trình có quy mô lớn trong gianh giới.

polyad

Toàn cảnh công trình La Maison De Cần Giờ. Hotline: 091 3333 246. Website: http://lamaisondecangio.vn.

Mỗi căn nhà xã biển tại La Maison De Cần Giờ được xây sẵn 1 tầng trệt, hai tầng lầu, mức giá từ 1,55 tỷ đồng. Khi mua nhà, quý khách trả tiền trước 450 triệu đồng, phần còn lại sẽ được nhà băng hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi. Đại diện chủ đầu tư cho biết, các lô đất đều đã có sổ đỏ giúp cư dân an tâm hưởng thụ cuộc sống. Dự án được bao quanh bởi ba mặt sông và rừng Sác, tạo nên không gian nghỉ dưỡng lôi kéo nhiều khách du hý.

La Maison De Cần Giờ tọa lạc ven biển, gần trọng tâm TP HCM. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch nhiều mảng xanh, tạo nên quần thể kiến trúc mến mộ trong gianh giới.

Tiềm năng sinh lời

Công trình nằm đối diện công trình Vinpearl Cần Giờ, nhân tố giúp tăng lượng khách du hý trong thời kì tới. Theo đại diện chủ đầu tư, căn vi la nhà xã 1 tầng trệt, hai tầng lầu (gồm ba phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách và gara) có thể cho thuê với mức giá 2,5 triệu đồng mỗi đêm. Với công suất khai thác đạt 60%, sau 1 năm, nhà đầu tư có thể thu về khoảng 450 triệu đồng, sau khi trừ đi 30% phí vận hành, lợi nhuận cho nhà đầu tư là 315 triệu đồng (tương đương tỷ suất lợi nhuận khoảng 20%).

polyad

Cầu Cần Giờ sắp đi vào vận hành.

Bên cạnh việc để quý khách tự vận hành buôn bán, chủ đầu tư bảo đảm mức lợi nhuận 8% mỗi năm cho quý khách muốn giao cho thuê. Theo đại diện chủ đầu tư, nhiều nhà đầu tư tư nhân ký vọng giá vi la tại công trình tăng sau khi Vinpearl Cần Giờ, Cầu Cần Giờ, Cầu Bình Khánh đi vào vận hành.

Chốn nghỉ dưỡng của giới nhà giàu

Thay vì đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng…, nhiều người dân tại TP HCM muốn dành những ngày cuối tuần để hưởng thụ không gian sống hạn chế xa khói bụi thành thị. TP HCM là 1 trong những đô thị năng động và đông dân nhất cả nước, ngoài ra, sức ép thành thị hóa khiến cho đô thị này trở thành ô nhiễm và chật chội.

Chị Mai Anh – Giám đốc buôn bán của 1 tập đoàn may mặc cho biết: “Vị trí công việc của tôi luôn phải tham dự nhiều cuộc họp, sức ép công việc khiến cho đầu óc tôi luôn găng tay, nhưng chính những con trục đường bụi mù và tiếng còi xe inh ỏi khiến cho tôi kiệt lực mỗi ngày. Nhiều khi đi khiến về đến nhà, không kịp thay xống áo tôi đã vào phòng ngủ rồi thiếp đi. Vì vậy cuối mỗi tuần tôi chỉ mong được nghỉ ngời bên hồ bơi của những khu resort biển. Nhưng thời kì của tôi không cho phép tôi đi quá xa đô thị”.

Theo chị Mai Anh, công trình La Maison De Cần Giờ đã giúp chị có thêm chọn lọc nghỉ dưỡng. Nhờ đó cuộc sống của gia đình chị vẫn diễn ra thông thường và chị có nơi để giải tỏa găng tay sau 1 ngày khiến việc.

Trong khi đó, anh Nam – Trưởng phòng nguồn vốn vay của VPbank san sẻ: “Sống ở TP HCM, nữ giới tôi ốm vặt suốt vì không khí ô nhiễm. Nhưng mỗi khi đưa con về Phan Thiết quê nội chơi thì cháu lại khoẻ và nhanh nhẹn hẳn ra. Nhưng công việc bận rộn nên tôi chẳng thể nào đưa con về đó thường xuyên. Tôi cũng chỉ mơ ước có được 1 không gian nghỉ dưỡng trong lành cho con về chơi cuối tuần ở TP HCM. Vì vậy, La Maison De Cần Giờ là sự chọn lọc thích hợp với chúng tôi”.

Lạc Thảo