Biệt thự mặt tiền hiện đại cho người trẻ thành đạt tại khu đô thị Cát LáiTheo báo cáo Thịnh Vượng 2016 của nhà sản xuất dặn dò Knight Frank, độ tuổi của lực lượng người sở hữu khối của nả trên 10 triệu USD tại Việt Nam là 48 tuổi, trẻ hơn so với mức 52 tuổi của Trung Quốc, 56 tuổi của Mỹ và 57 tuổi của Anh.

Giới chuyên gia nhận định, con số này ảnh hưởng đáng kể đến sự lớn mạnh của lĩnh vực nhà đất khi các nhà đầu tư không chỉ nhắm đến giới luống tuổi đẳng cấp, mà còn mở mang ra lực lượng anh chị thành đạt. Trong đó, sống xanh là 1 trong những tiêu chí chẳng thể thiếu của các anh chị này.

Biệt thự mặt tiền đẳng cấp dành cho giới thượng lưu tại khu đô thị Cát Lái

164 căn vi la mặt tiền thuộc thời kỳ hai của công trình Lavila Đông Sài Gòn sẽ tiếp diễn được giới thiệu ra thị phần.

Hiểu tâm lý đó, Kiến Á đã giới thiệu công trình vi la mặt tiền kiểu mới Lavila Đông Sài Gòn – 1 không gian xanh, nhân tiện nghi hiện đại, tách biệt khỏi những ô nhiễm khói bụi, nhịp sống gấp gáp nơi thị thành.

“Vì đáp ứng tốt nhu cầu của người dân trẻ có thu nhập và mức sống cao, nên ngay từ thời kỳ 1, công trình đã lôi kéo nhiều sự quan tâm của anh chị”, địa diện nhà lớn mạnh Kiến Á cho biết.

Tiếp nối thành công đó, sắp tới, 164 căn vi la mặt tiền thuộc thời kỳ hai của công trình sẽ tiếp diễn được giới thiệu ra thị phần. Tọa lạc tại trục tuyến đường chính trọng điểm khu thành phố Cát Lái, thị xã 2, Lavila Đông Sài Gòn 2 bao phủ bởi công viên rộng 4ha, mật độ cây xanh gần 7m2 1 người. Ngoài ra, công trình còn được khéo léo hài hòa mảng xanh vào từng chi tiết ngoài mặt, từ ban công, tầng thượng đến khoảng đệm giữa các căn vi la.

Biệt thự mặt tiền đẳng cấp dành cho giới thượng lưu tại khu đô thị Cát Lái - 1

Lavila Đông Sài Gòn 2 bao phủ bởi công viên rộng 4ha, mật độ cây xanh gần 7m2 1 người.

Nơi đây cũng đã hình thành các khu dân cư văn minh, năng động như Citihome, Citibella, Citisoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn 1, CitiNewyork, Ventura… Song song đó, hồ hết nhà sản xuất, nhân tiện ích hiện đại trong và ngoại khu như bộ máy lớp học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học, bệnh viện, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, shop thực phẩm, quán cà phê… đã hiện hữu để dùng cho cư dân.

Biệt thự mặt tiền hiện đại, sáng tạo

Lavila Đông Sài Gòn 2 sở hữu bắt mắt kiến trúc Pháp hiện đại với điểm nhấn dị biệt từ màu sắc, hình khối đến ngoài mặt, bài trí. “Cách nhấn nhá độ đậm, nhạt của màu sắc; hài hòa với sự thanh tú của màu trắng, màu ghi; kỹ năng dùng sơn kém chất lượng đá độc đáo… đã góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đẳng cấp, đậm chất phương Tây cho phần lớn công trình”, đại diện nhà lớn mạnh san sẻ.

Mỗi căn vi la của công trình gồm 1 trệt, 3 tầng với mặt tiền vun đắp dài 7m, mang đến không gian nhiều hình thức và linh hoạt, đáp ứng nhiều hình thức nhu cầu dùng của gia chủ, như vừa để ở vừa hài hòa buôn bán, cho thuê.

Thiết kế sáng tạo của Lavila Đông Sài Gòn 2 còn giúp không gian tây riêng được cam kết qua việc sắp xếp lối vào phụ, cầu thang máy…

Biệt thự mặt tiền đẳng cấp dành cho giới thượng lưu tại khu đô thị Cát Lái - 2

Thông tin địa chỉ: Hotline: 093 432 3388; website: www.lavila.vn/dongsaigon.

Bên cạnh đó, với sự lớn mạnh của cơ sở vật chất khu Đông, trong đó có thị xã 2, khoảng cách từ nội đô đến các vùng gần trọng điểm đã rút ngắn đáng kể. Cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để chuyển dịch đến thị xã 1 qua cung tuyến đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, mất 9 phút để đến Phú Mỹ Hưng theo tuyến đường Vành Đai trong.

Thế Đan