Biệt thự liền kề Arden Park thu hút khách hàng trong sự kiện Chào hè9h ngày 1/4, Savills Việt Nam – Đơn vị cung ứng chính đã cùng chủ đầu tư Berjaya – Handico12 công ty sự kiện Chào hè tại Arden Park – Khu thành thị Ha Noi Garden City.

Chương phô diễn ra với các hoạt động thăm quan vi la, trải nghiệm không gian sống xanh và tri ân tặng quà tặng mọi người. Khảo sát nhanh tại sự kiện có đến 70% khách tham dự cho biết quan tâm và có ý định ổn định gia đình, đầu tư tại công trình, 30% đang cân nhắc và băn khoăn muốn tìm hiểu thêm.

Arden Park trong tổng thể khu đô thị hiện đại

Arden Park trong tổng thể khu thành thị tiên tiến.

Arden Park thuộc khuôn viên khu thành thị Ha Noi Garden City, Long Biên. Đây là bản đồ được nghiên cứu và định hướng bài bản để phát huy tối đa tiềm năng, đủ khả năng kết nạp sách lược vững mạnh thành thị tụ họp và đa cực của Hà Nội.

Gần đây, màng lưới liên lạc huyện Long Biên được đầu tư đồng bộ; các công trình cơ sở vật chất đối nội – đối ngoại triển khai kết nối với các khu và hướng về nội ô.

polyad

Arden Park được thẩm định cao về bề ngoài xanh.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Theo tiết điệu vững mạnh như hiện giờ, Long Biên sẽ sớm vươn lên bắt kịp khuynh hướng vững mạnh của Thủ đô. Tuy nhiên, trong lĩnh vực đất đai, thời cơ chia đều cho các nhà đầu tư và khó khăn là thế tất. Để không bị tụt hậu, chúng tôi đã nghiên cứu tạo ra mặt hàng Arden Park dựa trên từng biến động của thị phần, bắt kịp khuynh hướng để tối ưu mặt hàng, hướng đến kế hoạch chung là mô phỏng đất đai vững bền”.

Anh Hoàng Huy Khanh san sẻ nguyên nhân quy định sống tại Arden Park: “Chung cư tại nội đô đã quá tải. Theo quy hoạch, Hà Nội đang di chuyển sang các khu gần trọng tâm, nhưng thực tiễn chưa đáp ứng được kỳ vọng bởi không nhiều công trình bảo đảm tính kết nối với trọng tâm chính yếu do cơ sở vật chất. Bởi vậy tôi thẩm định cao Arden Park”.

Theo như anh Khanh phân tách, Arden Park nằm tại cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, cách trọng tâm hồ Hoàn Kiếm khoảng 15 phút tài xế; gần 3 cây cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì và Chương Dương kết nối chóng vánh vào nội đô. Bên cạnh đó, vị trí công trình cũng tiện thể lợi đi về các tỉnh phụ cận khi tiếp giáp tuyến cao tốc: Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Bắc Ninh, Bát Tràng – Hưng Yên.

polyad

Thông tin chi tiết địa chỉ website: http://hanoigardencity.com.vn/; hotline: 0912 833 333.

Arden Park là mô phỏng vi la đặc trưng bởi các không gian xanh thích hợp tiêu chí vững mạnh vững bền thành thị. Tại công trình, tự nhiên và con người có sự tương tác tạo nên mối quan hệ thăng bằng bảo đảm khỏe khoắn cả thể chất lẫn ý thức.

Cũng theo ghi nhận của hàng ngũ chuyên gia nghiên cứu thị phần, bây giờ đang có hiệu ứng dịch chuyển khuynh hướng đầu tư căn hộ cao tầng tại trọng tâm sang vi la gần trọng tâm. Đây là bước đệm cho Arden Park lôi kéo sự quan tâm không chỉ hàng ngũ đối tượng ở thực mặc cả khách đầu tư.

Hiện tại 103 căn vi la Arden Park đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao. Khu tiện thể ích nội khu – Clubhouse gồm bể bơi ngoài trời, sân quần vợt, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym và yoga, nhà hàng, bar và café, siêu thị mini đang dần hoàn thiện, dự tính đi vào hoạt động từ tháng 6 chuyên dụng cho cư dân.

Thế Đan