Biệt thự Lavilla bán chạy tại khu Nam Sài GònBà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Group (nhà vững mạnh công trình Lavilla) cho biết phân khúc vi la, nhà thị trấn vẫn nhộn nhịp do tâm lý nhiều người thích sở hữu căn nhà độc lập, thân thiện đột nhiên.

“Khu Nam Sài Gòn có lợi thế về quỹ đất để vững mạnh dòng hàng hóa này. Bên cạnh đó nơi đây còn có sự dung hòa giữa nhân tố đô thị và truyền thống, tiện lợi vun đắp những ngôi nhà đa dạng, nhiều cây xanh, đón gió và không khí trong lành”, bà Linh san sẻ.

biet-thu-lavilla-dat-mai-luc-tot-tai-khu-nam-sai-gon

Lavilla giúp cư dân xóa bỏ mọi lo lắng, im tâm thu giãn cuộc sống thăng bình khi cam đoan an ninh khép kín 24/24.

Cụ thể công trình Lavilla của Kiến Á Group gần các tiện nghi tiên tiến, cấp cao như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, Đại học RMIT, trọng tâm thương nghiệp Crescent Mall, SC Vivo City… nhưng quang cảnh vẫn giữ lại được nhiều nét đẹp của đột nhiên. Dự án cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe, mang kiến trúc Pháp độc đáo, được lợi công viên bờ sông 1ha, hồ cảnh quan rộng 4,6ha và có lối dạo bộ dọc bờ sông dài 400m.

Giám đốc Marketing Kiến Á Group nhận xét đây là những nhân tố không thể thiếu giúp công trình đạt mãi lực tốt ngay từ những ngày đầu giới thiệu hàng hóa ra thị phần.

“Trong công đoạn 1 lượng thương lượng đạt đến 150 căn mỗi tháng. Ngay trong ngày ban sơ ra mắt công đoạn hai, hồ hết vi la giới thiệu tại sự kiện đều đã được quý khách hàng đặt mua. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp diễn tăng cao, chúng tôi sẽ tiếp diễn tung ra 100 căn vi la thị trấn vườn Lavilla 2 đẹp nhất toàn khu vào ngày 21/10”, bà Linh đề cập.

biet-thu-lavilla-dat-mai-luc-tot-tai-khu-nam-sai-gon-1

Hotline: 0937891188. Website: www.Lavilla.vn.

Phân khu Lavilla 2 có tổng diện tích 16,4ha, bao gồm 268 vi la thị trấn vườn, diện tích từ 188-215m2, sắp xếp 1 trệt hai lầu. Các vi la mang kiến trúc Pháp diễn đạt rõ ở những khung cửa sổ rộng được chia ô mang đậm chất châu Âu, cộng tác với cột, console, mái dốc đua vươn ra khỏi tường.

Thiết kế mái dốc chia đều cho hai căn liền nhau mang đến nét đẳng cấp nhưng im bình và thân thiện, giúp không gian sống có sự thông thoáng đột nhiên, mở mang góc nhìn ra cảnh quan xung vòng vèo. Đây còn là biện pháp cách nhiệt tốt cho ngôi nhà, giúp giảm thiểu tia bức xạ mặt trời, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở TP HCM.

Lợi thế vị trí của công trình cũng tạo cho cư dân nơi đây những lợi ích đột nhiên dị biệt, tiếp giáp hồ cảnh quan và sông nước giúp điều tiết, mang đến không gian trong lành cho toàn khu. Nhà vững mạnh Kiến Á lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof ở Hà Lan ngoài mặt cảnh quan của Lavilla, tạo không gian sống cấp cao với thông điệp “Thêm không gian sống bình im giữa lòng Nam Sài Gòn”.

Nhờ sự chú trọng đầu tư về cảnh quan nội khu, Lavilla đã được vinh danh tại giải thưởng có bảo đảm Vietnam Property Awards 2017 dành cho hạng mục “Dự án có ngoài mặt cảnh quan đẹp nhất – Best Housing Landscape Architectural Design”.

Minh Trí