Biệt thự cảnh quan cho giới nhà giàu ở Phú Mỹ HưngHappy Valley Premier gồm hai tòa nhà cao 10 tầng và 20 tầng nằm trong tổng thể khu Happy Valley – khu được giám định cao về không gian sinh thái, cơ sở vật chất, kiến trúc, 1 thể ích nhà sản xuất và cộng đồng ổn định.

Dự án có khuôn viên đất hơn 4.200m2, mật độ vun đắp khoảng 21%. Toàn bộ hàng hóa được ngoại hình duplex 2 tầng, diện tích mỗi căn từ 169m2 trở lên, có thể ở nhiều thế hệ.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết: “Việc chọn mô phỏng duplex 2 tầng giúp đưa không gian sống vi la lên cao, mang đến cho người dùng tầm nhìn đẹp, rộng mở, không gian thoáng đãng, trong lành, phần nhiều nhà sản xuất, 1 thể ích, bộ máy chở che an ninh khép kín”.

Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier được kiến tạo từ giá trị vị trí đặc biệt, đẹp nhất Khu Văn hóa Giải trí, tầm nhìn không bị che chắn.

Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier kiến tạo từ trị giá vị trí đẹp nhất khu văn hóa tiêu khiển, tầm nhìn không bị che chắn.

Theo ông, đây là dòng hàng hóa không dành cho số đông và số lượng hữu hạn. Hiện nay, thị phần BĐS TP HCM có khoảng 110.000 căn hộ, không những thế, hàng hóa 2 tầng chỉ chiếm khoảng 0,5% và phần nhiều loại này xếp đặt xen kẽ trong công trình.

Cấu trúc vi la có 2 tầng, tầng 1 ngoài phòng khách, phòng bếp, phòng làm cho việc, còn xếp đặt phòng ngủ. Việc này sẽ hữu ích đối với những gia đình đa thế hệ, giúp ông bà 1 thể lợi dịch chuyển đến không gian sinh hoạt chung. Tầng 2 là phòng ngủ cho ba má và con.

hon-15-ty-mot-can-biet-thu-canh-quan-o-phu-my-hung

Toàn công trình chỉ có 55 căn. Mỗi sàn chỉ xếp đặt 4 vi la, nên căn nào cũng là căn góc.

Các hướng chính của căn nhà là hướng Bắc và Nam, giúp hạn chế nắng nóng, lấy sáng khi không và tầm nhìn ra bên ngoài rộng mở cho gần như không gian chức năng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Hướng Đông và Tây xếp đặt khu giặt phơi, bảo đảm thẩm mỹ nội ngoại thất công trình.

Khu hồ bơi chiếm đến 10% diện tích, ngoại hình như dải lụa mềm, kết nối hai tòa nhà với nhiều công trình như khu thể thao dưới nước, hồ bơi trẻ em… Tiếp nối hồ bơi là Juice bar – 1 1 thể ích mới xuất hiện trong công trình đất đai của Phú Mỹ Hưng. Khu vực tiếp tân, sảnh cầu thang máy ngoại hình đẳng cấp, nội thất đắt tiền… và đây cũng là công trình độc nhất vô nhị ngày nay mỗi căn được xếp đặt 2 chỗ đậu xe ôtô.

Chủ đầu tư dành 79% diện tích đất cho không gian xanh mở, tiện ích được đầu tư theo hướng nghỉ dưỡng cao cấp.

Chủ đầu tư dành 79% diện tích đất cho không gian xanh mở, 1 thể ích đầu tư theo hướng nghỉ dưỡng đắt tiền.

Dự án giao nhà hoàn thiện căn bản và những nguyên liệu được chọn trong vi la đầy đủ duyên cớ từ châu Âu, độ thẩm mỹ tinh xảo, đẳng cấp và có bảo hành lâu dài cao. Tiêu chuẩn nguyên liệu xanh, gần gũi môi trường, bảo đảm không ủ rũ phờ phạc người dùng cũng là các nguyên tố buộc phải trong thời kỳ chọn lọc.

“Cùng với sự hoàn thiện cơ sở vật chất và nhà sản xuất thành thị, các công trình đất đai hình thành càng ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa, quỹ đất tăng trưởng công trình mới cũng ngày 1 khan hiếm. Do đó, chúng tôi đặt chiến lược ở bất kỳ vị trí nào còn lại trong thành thị những công trình được hình thành đều mang dấu ấn riêng và công trình Happy Valley Premier là 1 điển hình”, ông Hưng nhấn mạnh.

Phối cảnh kiến trúc vi la cảnh quan Happy Valley Premier

Minh Trí