Biệt thự biển phong cách Go green tại Phú QuốcNằm trong số các công trình nghỉ dưỡng ven biển, vi la biển theo lối kiến trúc Go green lôi kéo nhiều anh chị em. Theo đại diện chủ đầu tư Wyndham Garden Phú Quốc – 1 trong những công trình vi la biển Go green tại Việt Nam, vi la theo mô phỏng này tại Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan) có giá làng nhàng 700 USD mỗi đêm và thường không còn phòng trong mùa cao điểm. Điển hình, vi la The Purist Villa tại Bali dù có giá thuê cao hơn mặt bằng chung nhưng lôi kéo nhiều khách du lịch nhờ tiêu dùng chất liệu vun đắp bằng gỗ tạo vẻ mộc mạc; kiểu dáng mảng xanh bao phủ giúp điều hòa không khí, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của anh chị em sau cuộc sống bừa bộn.

Tại Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng có tiềm năng khai thác cho thuê, công suất thuê tốt, thu nhập vững là tiêu chí tậu kiếm của nhiều nhà đầu tư. Anh Nguyễn Hùng (Phú Nhuận) cho biết: “Chọn những nơi có khách du hý thuê nhiều, giá cho thuê cao thì tiềm năng tăng giá cũng sẽ cao”. Trong khi đó, cô Vân Anh (Việt kiều Mỹ) san sớt: “Tôi thường để mắt đến những công trình BĐS du hý có lượng khách thuê tốt, có tổ chức điều hành chất lượng tại Việt Nam để đầu tư sinh lời hoặc nếu không tôi cũng sẽ có nơi ngơi nghỉ cuối tuần với con cháu”.

polyad

Dự án The Purist Villas tại Bali. Ảnh: The Purist Villas.

Trong số đó, Wyndham Garden Phú Quốc là công trình vi la biển cá tính Go green lôi kéo nhiều anh chị em.

Theo kiểu dáng, mỗi căn vi la biển là 1 khu vườn thu nhỏ với vách, mái nhà phủ xanh bằng thảm thực vật. Hồ bơi riêng giữa nhà giúp ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và bản đồ phòng ngủ. Lối kiến trúc Private Villa (các không gian trên cùng 1 trệt) giúp tạo không gian yên ổn bình rất riêng trong mỗi vi la.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, kỹ năng khai thác cho thuê của Wyndham Garden Phú Quốc có tiềm năng lên đến 250 USD mỗi đêm với công suất khai thác tối đa. Công trình do tổ chức Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu của Mỹ điều hành và vận hành.

polyad

Hotline: 0906 999 161 Website: wyndhamgarden.vn. Ảnh: Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden Phú Quốc nằm tại khu phức hợp Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển – nơi tập kết nhiều luôn tiện ích du hý, tiêu khiển đắt tiền, quy tụ nhiều công trình của các tập đoàn lớn như Intercontinental, Pullman, Novotel, Sheraton…

Hiện, vi la thiên hướng Go green – Wyndham Garden Phú Quốc được chủ đầu tư thông báo mức giá từ bảy tỷ đồng mỗi căn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình có lợi thế về kiểu dáng, vị trí và chất lượng của tổ chức điều hành. Mua vi la tại công trình trong thời kì này, anh chị em được nhận mức lợi nhuận hai tỷ đồng và 15 đêm nghỉ dưỡng theo tiêu chí Wyndham tại khách sạn Wyndham Legend Halong.

Lạc Thảo