BIDV ưu đãi khách chuyển tiền kiều hối qua Western UnionTừ nay đến 19/3, BIDV triển khai chương trình “Chuyển tiền đón tết – Gắn kết tình thân” dành tặng 16 iPhone 8 cho mọi người nhận tiền kiều hối và tham dự quay số may mắn cuối chương trình. Bên cạnh đó những khách nhận tiền từ 1.000 USD trở lên qua Western Union sẽ nhận 50.000 đồng.

Dịch vụ nhận kiều hối của BIDV đáp ứng nhu cầu của cả đầu gửi và đầu nhận nhờ sở hữu màng lưới rộng, có quan hệ với đa số các đơn vị nguồn vốn lớn trên toàn cầu, nền móng khoa học tiên tiến, lực lượng nhân nhiều năm kinh nghiệm.

BIDV ưu đãi khách chuyển tiền kiều hối qua Western Union

Theo đại diện BIDV, chuyển tiền kiều hối qua account nhà băng thích hợp với các đàm phán chuyển tiền thường xuyên, số tiền chuyển hơi lớn và người nhận nên mở account tại nhà băng.

Thuận luôn thể là nguyên tố thứ nhất cần cân nhắc khi gửi và nhận kiều hối thường xuyên. Người gửi nên sắm những điểm đàm phán của nhà băng lớn, có bảo hành lâu dài ở gần nơi sinh sống hoặc làm việc thuận lợi cho việc tiêu dùng nhà sản xuất.

“Người nhận tiền chọn mở account, đàm phán tại nhà băng có màng lưới rộng, có quan hệ với nhiều đơn vị có bảo hành lâu dài trên toàn cầu. Như vậy công đoạn chuyển nhận tiền sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn”, vị đại diện san sẻ.

Yếu tố thứ hai là thời kì tiền về đến account người nhận. Trong những ngày lễ tết thì thời kì tiền về là nguyên tố phải quan tâm lưu ý. Thời gian nhận tiền tác động bởi các nguyên tố như quy trình xử lý, nền móng khoa học và sự nhiều năm kinh nghiệm của lực lượng nhân sự của nhà băng nhận, độ phức tạp của nghiệp vụ và sự chuẩn chỉ của các hướng dẫn khi lập lệnh chuyển tiền.

Tiếp đến là phí đàm phán. Khi nhận tiền kiều hối thường ngày nhà băng hưởng sẽ thu 1 khoản phí từ người hưởng. Mức phí này sẽ khác nhau giữa các nhà băng. Tùy từng thời điểm, nhà băng có thể sẽ đưa ra các ưu đãi về phí để khuyến khích mọi người tới đàm phán và tiêu dùng các nhà sản xuất, đồng thời cam kết khó khăn thích hợp mặt bằng chung nhà sản xuất.

“Vì vậy, khi đàm phán, bạn nên hỏi viên chức nhà băng về các ưu đãi, khuyến mại kèm theo”, đại diện BIDV đưa lời khuyên.

Ngoài ra cần lưu ý đến các nhà sản xuất luôn thể ích khác của nhà băng. Khi gửi tiền kiều hối về, người nhận có thể tiêu dùng các nhà sản xuất luôn thể ích đi kèm của nhà băng như nhà sản xuất mở account, mua bán ngoại tệ, gửi không tốn với lãi suất ưu đãi, đàm phán luôn thể lợi qua Internet Banking, Mobile Banking…

Khi chuyển nhận tiền qua nhà băng, cần lưu lại nguồn tin chuyển để đối chiếu trong 1 đôi trường hợp thứcnh chuyển tiền có vướng mắc. Người chuyển cần có nguồn tin chính xác về người nhận như tên, số account hoặc số chứng minh thư quần chúng. #.

Bên cạnh kênh nhà băng, người chuyển kiều hối có thể tiêu dùng nhà sản xuất chuyển tiền Western Union. Sau khi điền phần đông nguồn tin đàm phán, đại lý Western Union sẽ cung cấp mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số. Người nhìn thấy các điểm đàm phán mang theo chứng minh thư và tiêu dùng mã số để nhận tiền. Hình thức đàm phán qua doanh nghiệp chuyển tiền thường ngày được chọn lựa khi người nhận không có account nhà băng và đàm phán với số tiền chuyển nhỏ.

Đại diện BIDV nhìn nhận nhà sản xuất chuyển tiền Western Union đơn thuần dễ thực hành bên cạnh đó mức phí cao hơn và thích hợp với số tiền nhỏ. Còn khi chuyển qua account nhà băng, người thân có thể không ra nhà băng vẫn nhận ban bố tiền về qua tin nhắn, rà soát được account và số dư ưng chuẩn nhà sản xuất internet banking.

“Phương thức này thích hợp với đàm phán thường xuyên hay số tiền đàm phán lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nước gửi và nhà băng gửi mà thời kì tiền về account người nhận có thể khác nhau”, vị đại diện đề cập.

Minh Trí