BIDV ký kết hợp tác cùng VINASMENgân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hiệp hội công ty nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã hợp đồng hợp đồng hài hòa toàn diện vào ngày 3/8 tại Hà Nội.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lễ hợp đồng hợp đồng hài hòa.

Theo đó BIDV xin hứa cung cấp mặt hàng nhà cung cấp nhà băng tốt nhất cho hội viên của VINASME, liên minh trong việc vun đắp các đề án liên đới đến tăng trưởng công ty vừa và nhỏ. Cụ thể như đề án hỗ trợ hộ buôn bán chuyển đổi thành công ty hay đề án biện pháp gắn kết, thúc đẩy công ty lớn, công ty FDI, công ty nước ngoài hỗ trợ các công ty nhỏ và vừa tham dự vào chuỗi trị giá trong nước và quốc tế.

Ngoài ra hai bên sẽ liên minh công ty các hoạt động khuyên nhủ, giảng giải tăng tiến kỹ năng hoạt động của công ty, hướng tới vun đắp cộng đồng công ty vừa và nhỏ kiên cố, sáng tỏ và lành mạnh.

Phát biểu tại lễ ký, ông Phan Đức Tú – Tổng giám đốc BIDV cho biết trong những năm mới đây đã dành nhiều nguồn lực hỗ trợ cho phân khúc công ty vừa và nhỏ. Quy trình hồ sơ được cải tiến, đơn giản hóa nhằm tạo điều kiện cho công ty tiếp cận nguồn vốn thuận lợi. Ngân hàng cũng triển khai nhiều chương trình giảng giải, khuyên nhủ biện pháp vốn đầu tư, tung ra gói nguồn hỗ trợ ưu đãi dành cho công ty khởi nghiệp, công ty siêu nhỏ…

“Chính vì vậy việc hợp đồng hợp đồng hài hòa ngày bữa nay với VINASME là 1 sự kiện không thể lãng quên của chúng tôi trong tiến trình hiện thực hóa tiêu chí liên tục canh tân, đồng hành cùng công ty vừa và nhỏ”, ông Tú đề cập.

Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch VINASME kỳ vọng sự hài hòa này tạo ra nhiều điều kiện để khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi bên, đáp ứng tốt nhu cầu về vốn cũng như cung cấp nhà cung cấp khuyên nhủ cho công ty.

Cũng trong ngày 3/8, BIDV triển khai gói nguồn hỗ trợ 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho các hội viên của VINASME và các công ty vừa và nhỏ do VINASME. Gói nguồn hỗ trợ cũng hướng tới các người tham dự của đội ngũ công ty tương hỗ với mục đích khuyến khích tăng trưởng mô phỏng liên kết, hài hòa trong hoạt động cung ứng, buôn bán.

Minh Trí