BIDV hoàn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) liên kết với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu tốc cùng BIDV e-Banking – Hoàn tới 100% phí thương lượng”. Chương trình kéo dài trong 3 tháng từ nay đến hết 24/9, dành cho các anh chị BIDV thực hành thương lượng chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 qua BIDV Online, BIDV SmartBaking.

Cụ thể 100 anh chị có số lượng thương lượng chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 thành công nhiều nhất mỗi tháng sẽ được hoàn phí chuyển tiền cho các thương lượng trong tháng đó, tối đa 1 triệu đồng. Mỗi anh chị nhận thưởng tối đa 1 lần trong suốt chương trình.

Tổng số lượng thương lượng thành công tính theo mã anh chị (CIF) ghi nhận theo từng tháng khuyến mại trên bộ máy BIDV Online, BIDV SmartBanking. Dữ liệu xét thưởng tháng thứ 2 không bao gồm các anh chị đã nhận thưởng ở tháng thứ nhất. Với những ai có tổng số lượng thương lượng bằng nhau mỗi tháng, người nào có tổng trị giá thương lượng cao hơn được ưu ái xét thưởng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 (nhà sản xuất IBFT) cho phép anh chị tiêu dùng trương mục đăng ký tại BIDV để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến số thẻ hay số trương mục các nhà băng khác xét duyệt bộ máy Napas. Số tiền được ghi có ngay cho người thụ hưởng mà không phụ thuộc vào giờ thương lượng của Ngân hàng Nhà nước, không phân biệt phí giữa các chi nhánh, tỉnh, thị thành. Giao dịch chuyển tiền liên nhà băng thực hành 24/7 theo thời kì thực. Ngoài ra, anh chị không cần khai báo tin tức tên nhà băng, chi nhánh. Đây là những điểm tốt so với nhà sản xuất chuyển tiền trong nước thường ngày.

Thống kê qua bộ máy Napas, bây giờ nhà sản xuất này đã có 39 nhà băng hỗ trợ cách chuyển tiền nhanh khác bộ máy nhà băng qua số thẻ (số thẻ là 16 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM). Bên cạnh đó, 36 nhà băng hỗ trợ cách chuyển tiền nhanh khác bộ máy nhà băng qua trương mục, trên đa số các kênh thương lượng bao gồm Internet Banking, Mobile Banking, ATM, SMS Banking và quầy thương lượng.

Minh Trí