BIDV dành năm tỷ đồng ưu đãi các chủ thẻ tín dụngNgân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang triển khai chương trình khuyến mại “Sống là thu giãn”, dành cho các chủ thẻ nguồn hỗ trợ từ nay đến 15/10 với tổng giá trị lên đến năm tỷ đồng.

Tùy theo nhu cầu tiêu dùng, người dùng có thể phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM), thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế và sẽ được tặng tiền vào trương mục khi có đàm phán bằng thẻ. Mức tặng tiền tùy thuộc vào loại thẻ người dùng phát hành.

Đối với thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế BIDV hạng Platinum, số tiền tối đa người dùng được nhận là hai triệu đồng; thẻ nguồn hỗ trợ BIDV Precious hay Manchester United là 800.000 đồng, thẻ nguồn hỗ trợ BIDV Flexi là 400.000 đồng.

website www.bidv.com.vn/songlatanhuong hoặc gọi 19009247.

Website . Hotline: 19009247.

Với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Premie, chủ thẻ nhận ngay 200.000 đồng và 100.000 đồng dành cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Ready và MU.

Ngoài ra, hồ hết các người dùng mở mới; đang tiêu dùng thẻ ghi nợ quốc tế và nguồn hỗ trợ quốc tế khi trả tiền hóa đơn bằng thẻ thẻ quốc tế BIDVhoặc rút tiền từ 500.000 đồng trở lên sẽ có thời cơ trúng thưởng chuyến du hý châu Âu dành cho hai người giá trị 150 triệu đồng.

Hàng tuần, nhà băng quay số để xác định chủ sở hữu của các chuyến du hý Hàn Quốc dành cho hai người giá trị 30 triệu đồng, dế yêu iPhone 7 phiên bản 32GB giá trị 18 triệu đồng, voucher Vinmart…

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, người dùng mới phát hành và tiêu dùng thẻ để ăn xài hoặc rút tiền tại ATM sớm nhất mỗi tuần sẽ được tặng 30.000 đồng vào trương mục.

Khi duy trì số tiền trong trương mục từ 200.000 đồng trở lên, người dùng còn có thời cơ tham dự quay số may mắn trúng thưởng voucher du hý Vinpearl giá trị 20 triệu đồng, dàn âm thanh Sony Shake X7D 15 triệu đồng, voucher Vinmart giá trị ba triệu đồng.

Nhân mùa tựu trường 2017, nhà băng dành tặng riêng cho chủ thẻ là người dùng tiêu dùng thẻ liên kết sinh viên của BIDV các món quà thiết thực như: máy tính bảng Samsung Galaxy Tab T585, dế yêu di động Samsung Galaxy J5 Prime, tặng tiền vào trương mục.

Các bạn sinh viên chỉ cần duy trì tiền trong trương mục trên 50.000 đồng đã có thể tham dự chương trình quay số để có thời cơ trúng các giải thưởng quyến rũ.

Thanh Thư