BIDV dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụtĐợt mưa lớn vừa qua tại các địa phương địa bàn miền núi phía Bắc gây sạt lở đất, lũ quét tại nhiều thị xã miền núi thuộc Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, làm cho thiệt hại lớn về người và của cải, hoa màu. Để giúp bà con vượt qua cạnh tranh, mau chóng ổn định đời sống, công đoàn Ngân hàng BIDV đã công ty nhiều đoàn công việc tới thăm hỏi, an ủi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại.

bidv-danh-gan-1-6-ty-dong-ho-tro-dong-bao-bi-thiet-hai-do-lu-lut

Đại diện BIDV trao tiền hỗ trợ cho đại diện chính quyền địa phương.

Từ ngày 4-7/8/2017, đoàn công việc BIDV đã họp mặt và trao tiền tài trợ tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc các tỉnh Sơn La và Yên Bái, mỗi tỉnh 650 triệu đồng. Tại Lai Châu, đoàn công việc cũng trao tặng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lai Châu 300 triệu đồng. Số tiền này dự trù sẽ trao cho các gia đình có nạn nhân bỏ mạng với mức 10 triệu đồng mỗi hộ, bổ sung nguồn kinh phí giải quyết thiệt hại sau lũ, xử lý công việc làm cho mới, môi trường các vùng bị ngập lụt.

Đại diện BIDV cho biết đây là tấm lòng và tình cảm thật tình của tập thể cán bộ viên chức nhà băng, sẽ là nguồn an ủi ý thức cho gia đình các nạn nhân sớm vượt qua cạnh tranh.

“Hy vọng sự hỗ trợ, ủng hộ kịp thời của cán bộ người lao an ủi BIDV cùng dân chúng cả nước sẽ góp phần làm cho vơi đi những cạnh tranh, thiệt hại do lũ lụt gây ra với đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc”, vị đại diện san sẻ.

Bên cạnh cung ứng hàng hóa nhà cung cấp nhà băng, BIDV còn chú trọng tham dự các hoạt động an sinh xã hội. Những chương trình vì cộng đồng đã được ban lãnh đạo và viên chức BIDV thực hành ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Minh Trí