BIDV áp dụng thanh toán trên điện thoại thay thẻ ATMBIDV Samsung pay là nhà cung cấp hỗ trợ chủ thẻ BIDV đăng ký tin tức thẻ lên áp dụng Samsung pay để thực hành thương lượng trả tiền bằng dế yêu Samsung (thay thế cho thẻ vật lý thường nhật) tại các máy POS và nhiều tính năng mở mang khác trong ngày mai. Tất cả thẻ ghi nợ nội địa của BIDV đều được hỗ trợ để đăng ký lên áp dụng Samsung pay.

Với áp dụng này, người sử dụng có thể trả tiền chóng vánh các loại hóa đơn. Việc sử dụng khoa học nghiêm mật 3 lớp giúp người sử dụng đảm bảo an toàn khi thương lượng.

Với khoa học NFC (khoa học giao du tầm ngắn) và MST (truyền dữ liệu an toàn từ tính), Samsung pay cho phép công ty chấp thuận thẻ có thể trả tiền di động thuận tiện mà không phải nâng cấp hay đổi thay trên áp dụng POS của mình.

bidv-ap-dung-thanh-toan-tren-dien-thoai-thay-the-atm

Khách hàng có thể thuận tiện đăng ký sử dụng nhà cung cấp Samsung pay cho thẻ BIDV qua liên hệ ngay 19009247 hoặc tới chi nhánh, phòng thương lượng BIDV gần nhất. Chi tiết tại đây.

Sau khi đăng ký nhà cung cấp tại các chi nhánh, phòng thương lượng gần nhất, người sử dụng có thể đưa tin tức thẻ BIDV lên áp dụng bằng những thao tác thuần tuý.

Để thực hành trả tiền trên Samsung Pay, người sử dụng chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình dế yêu, chọn cách thức không sai (quét dấu vân tay, mống mắt hoặc nhập mã PIN) và chạm dế yêu vào gần khe kết nối của các máy quẹt thẻ (máy POS) để trả tiền.

Từ 16/10/2017 đến 7/1/2018, anh chị đăng ký thành công và thực hành thương lượng bằng nhà cung cấp BIDV Samsung pay có thể nhận được quà tặng lên tới 250.000 đồng.

Huệ Chi